Trường Trung Học Gordon Bell High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Gordon Bell High School – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
 
Gordon Bell High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Hiệu trường của ngôi trường này là người Việt Nam, ông Vinh Huynh. Trường tự hào vì sự xuất sắc của học sinh thông qua đa dạng các chương trình học. Vì ngôi trường này là một cộng đồng đa văn hóa nên học sinh cũng được tham gia nhiều hoạt động thú vị, điển hình như Đội trống Nữ Gorden Bell, gặp nhau một tuần một lần, dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12 quan tâm đến Văn hóa Thổ dân. Trường cũng khuyến khích các em tham gia vào câu lạc bộ thể thao, ngoại khóa. 
 
Image result for principal gordon bell high school
 
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
3 Borrowman Pl, Winnipeg, MB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp
7 – 12
Tổng số học sinh
780
Chương trình EAL
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2020 - 2021): 20,270
 
Phí ghi danh (không hoàn trả)
$200
Phí bảo hiểm bắt buộc
$500
Học phí cả năm
$11,500
Học phí một kỳ học
$5,750
Học phí kỳ ngắn hạn (3 tháng)
$1,150
Phí homestay (10 tháng)
$8,000
Phí xác nhận bảng điểm
$70
 
Môi trường sống
Winnipeg là thành phố trung tâm ở vùng Bắc Mỹ, tọa lạc trong tiểu bang Manitoba, Canada. Manitoba được mệnh danh là mảnh đất chan hoà ánh nắng bởi vì thời gian mặt trời chiếu sáng trong năm lên tới 2,300 giờ, là tỉnh bang có nhiều giờ nắng nhất Canada. Thành phố này có sự đầu tư với nhiều doanh nghiệp lớn, một trong những nơi tuyệt vời để sống, và con người thân thiện với dân số hơn 700,000 người. Winnipeg có văn hóa rất đa dạng cả về nghệ thuật, lễ hội, giải trí và ảnh hưởng về ẩm thực theo văn hóa.
    
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Chương trình Học nghề Trung học (HSAP)
- Là một chương trình cấp tỉnh bang, cho phép học sinh tích lũy được tín chỉ lớp 12 và các khoản thời gian học việc đáng quý. Các em có thể được học việc trong một công ty liên quan đến thương mại (ví dụ: một công ty xây dựng, cơ khí tự động, v.v.). Học sinh sẽ tham gia vào chương trình này ngoài giờ học, như trong các ngày lễ, buổi tối và cuối tuần. Học sinh tham gia vào chương trình này tích lũy được một tín chỉ học tập cho 110 giờ làm việc học nghề.
 
Chương trình Học nghề Ngoài trường (Off-Campus Apprenticeship)
- Mang đến cho học sinh cơ hội được đào tạo và những kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong các ngành nghề lành nghề. Bắt đầu vào lớp 11, Học Khu Winnipeg School Division hiện có hai Chương trình Học nghề ngoài trường là Hệ thống ống nước và Các ngành nghề về ống kim loại, hợp tác với Viện kỹ thuật Piping Institute Technical College Electrical Technology và IBEW 2085.
Cả hai chương trình này đều cho phép học sinh đạt được Chứng nhận Cấp độ 1 cũng như liên kết trực tiếp đến nơi làm việc trong kỳ nghỉ hè hoặc sau khi học trung học.  
 
 
GIÁO DỤC NGOÀI TRỜI
Giáo dục ngoài trời là một trải nghiệm thực hành ngoài trời.Một số hoạt động chính trong chương trình này như chiến lược sinh tồn, xây dựng nơi trú ẩn, tạo ra lửa, nấu ăn ngoài trời, câu cá, định hướng, trượt băng và trượt tuyết...
 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Điền kinh, Bóng mềm, Chạy việt dã, Cầu lông
Ngoại khóa: CLB Bài tập về nhà, Hội học sinh, CLB Người ăn chay, CLB Kịch, CLB Nghệ thuật, CLB trống ...
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 1302