Trường Trung Học Gulf Islands Secondary School - Salt Spring Island, BC, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Gulf Islands Secondary School - Salt Spring Island, BC, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Gulf Islands Secondary School là trường công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục Gulf Islands School District, nằm trên đảo Salt Spring, hòn đảo lớn nhất của Canada. Trường giảng dạy từ khối lớp 9 đến lớp 12, có 636 học sinh, trong đó có 72 học sinh quốc tế, trường đặt ra tiêu chuẩn cao về thành tích học tập và cam kết chương trình học tập chất lượng. Đây là một trong những trường trung học công lập năng động nhất của bang British Columbia. Ngoài ra, chương trình quốc tế tại trường còn cung cấp các khóa học chất lượng cao, các khóa học tự chọn, chương trình Anh ngữ chuyên sâu và các chương trình dạy nghề. Hằng năm, nhà trường đón nhận học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latin. Học tại đây, các em học sinh quốc tế có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và nền giáo dục chất lượng, được chuyển tiếp sau trung học sau khi đã tốt nghiệp và sử dụng tiếng Anh hoặc Pháp là ngôn ngữ thứ 2.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1966
Địa điểm
232 Rainbow Rd, Salt Spring Island, BC V8K 2A9, Canada
Các khối lớp   
9th – 12th
Số lượng học sinh
636
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $ 12,500
-Chi phí khác: Phí đăng ký: $ 300, Phí Homestay hàng năm: $ 350, Phí Homestay hàng tháng: $ 850, Phí bảo hiểm y tế hàng năm: $ 90, Phí giám hộ hàng năm: $ 350, Phí xác nhận(nếu được yêu cầu) $200, Tất cả các chi phí là bằng đô la Canada.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Đảo Salt Spring xinh đẹp nổi tiếng và lớn nhất ở Canada có nhiệt độ ấm quanh năm. Đây là nơi lý tưởng để sống, học tập và làm việc. Vì nơi đây có ý thức cộng đồng cao và tỷ lệ tội phạm thấp nên các em học sinh quốc tế sẽ yên tâm khi sống và được nuôi dưỡng trong một môi trường an toàn, có nền chính trị an ninh hơn bất kỳ nơi nào khác tại bang British Columbia.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
+Chuẩn bị đại học
+Tiếng Anh chuyên sâu (ESL)
+Hỗ trợ gia sư
+Chương trình dạy nghề
Khóa học tín chỉ kép: kéo dài 20 tuần dành cho học sinh lớp 10-12, bao gồm các chương trình đào tạo từ 6 đến 8 lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau liến quan đến thương mại xây dựng.
Mục tiêu của khóa học tín chỉ kép: Cung cấp cho học sinh được chuyển tiếp sau tốt nghiệp một cách suôn sẻ từ trường học đến nơi làm việc. Các em có cơ hội để có được chứng chỉ đào tạo kỹ thuật giúp học sinh chuẩn bị bước vào thế giới công việc với các kỹ năng, thái độ và ý thức trách nhiệm cần thiết để thành công. Tăng cường cho các em các kỹ năng cần thiết sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp cụ thể sẵn có, hoặc tạo cơ hội cho việc phát triển các kỹ năng mới.
Chương trình học nghề: Cung cấp cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 có cơ hội để bắt đầu thực hành nghề nghiệp với 140 ngành nghề trong khi vẫn còn học ở trường trung học. 80% kiến thức được học từ công việc và 20% được học từ lý thuyết tại trường.
Ngoài các chương trình học thuật, Gulf Islands còn cung cấp nhiều chương trình học bổ sung bao gồm: Ngắm cá voi, trượt tuyết, chèo thuyền Kayak và lướt sóng, đi bộ đường dài và cắm trại,…
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP: ít nhất 80 tín chỉ (52 tín chỉ bắc buộc + 28 tín chỉ tự chọn)
  • Language Arts 12: ít nhất 16 tín chỉ
  • Khóa học tự chọn: ít nhất 28 tín chỉ
  • 52 tín chỉ bắc buộc bao gồm: 2 khóa học nghề (8 tín chỉ), Giáo dục thể chất và sức khỏe 10 (4 tín chỉ), Khoa học 10 (4 tín chỉ) và Khoa học 11 hoặc 12 (4 tín chỉ), Nghiên cứu xã hội 10 (4 tín chỉ) và Nghiên cứu xã hội 11 hoặc 12 (4 tín chỉ), Toán 10 (4 tín chỉ) và toán 11 hoặc 12 (4 tín chỉ), Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12 (tổng 12 tín chỉ), Giáo dục nghệ thuật 10,11 hoặc 12 và/hoặc thiết kế , kỹ năng và Công nghệ ứng dụng 10,11 hoặc 12 ( tổng 4 tín chỉ).
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Nghệ thuật: Nghệ thuật Studio, Nghệ thuật điểu khắc và đồ gốm, Thiết kế, Vẽ tranh,…
Câu lạc bộ: Nhảy, Kịch, Sản xuất phim,…
Thể thao: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, Tennis, gôn, Bóng rổ,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3949