Trường Trung Học Handsworth Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Handsworth Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Handsworth Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục North Vancouver School District. Nhiệm vụ của trường là tối đa hóa tiềm năng của học sinh về mặt trí tuệ, văn hóa, xã hội, thẩm mỹ, sáng tạo và thể chất. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện bao gồm học thuật, các học viện thể thao, nghệ thuật cùng nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Các khóa học nâng cao được đưa vào chương trình học giúp các em có cơ hội nhận được tín chỉ đại học và giảm bớt khối lượng môn học khi bước vào môi trường cao đẳng, đại học. Tại đây, các em có cơ hội trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình thông qua chương trình ngôn ngữ Pháp và Tây Ban Nha. Ngoài ra các em còn đc sống và học tập cùng cộng đồng người bản xứ, điều này giúp các em dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau. Handsworth Secondary School cam kết mang lại cho học sinh môi trường học tập an toàn, năng động và chất lượng.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1961
Địa điểm
1044 Edgewood Rd, North Vancouver, BC V7R 4G2, Canada
Các khối lớp
8-12
Số lượng học sinh
1450
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $14,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố North Vancouver là một đô thị nằm bên bờ biển phía Bắc của Burrard Inlet. Nền kinh tế của thành phố chủ yếu là công nghiệp bao gồm: vận chuyển, sản xuất hàng hóa, sản xuất phim. Nơi đây được coi là vùng ngoại ô của Vancouver nhưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cho cộng đồng như du lịch, nghệ thuật, giải trí, mua sắm và ăn uống. Người dân nơi đây được tận hưởng một cuộc sống an toàn, đa dạng nền văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên. Thành phố liên tục phát triển và mang lại sự tăng trưởng kinh tế cho cộng đồng.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Khóa học nâng cao: mỗi khóa học 4 tín chỉ bao gồmKhoa học máy tính 12, Toán cao cấp 12, Hóa học 12, Vật lý 1, Vật lý 2, Tiếng Pháp 12, Kinh tế vi mô 12, Nghệ thuật Studio (đồ họa) 12, Thiết kế 2D 12 và Thiết kế 3D 12
Chương trình Business Education: Mục đích của chương trình này là cung cấp cho học sinh những kiến thức về cách thức kinh doanh và hệ thống hoạt động của nền kinh tế, giúp cá nhân phát triển các kỹ năng cần thiết để tham gia vào thế giới kinh doanh.
Chương trình Modern Language: Chương trình cung cấp các khóa học bằng tiếng Pháp và Tây Ban Nha, giúp các em phát triển khả năng ngoại ngữ của mình để thành công trong công việc và cuộc sống.
Chương trình trải nghiệm việc làm:Chương trình cung cấp cho học sinh các khối lớp 11 và 12 nhiều cơ hội nghề nghiệp và tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm tại nơi làm việc. Học sinh phải trải qua ít nhất 100 giờ làm việc trong suốt khóa học vào kỳ nghỉ hè, kỳ nghỉ xuân hoặc sau giờ học.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12 bao gồm Nghệ thuật ngôn ngữ 12) bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Nghề thuật ngôn ngữ 10
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 11
4
Nghệt thuật ngôn ngữ 12
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Mỹ thuật hoặc kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Kế hoạch 10
4
Giáo dục chuyển tiếp
4
Giáo dục thể chất
4
Khóa học tự chọn
28
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền,Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội, Gôn, Tennis, Đấu vật, Thể hình, Trượt tuyết, Cầu long,…
Câu lạc bộ: CLB cờ, CLB Robotics, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB vật lý, Hội đồng sinh viên, CLB Tiếng Pháp, CLB Sách, CLB Môi trường,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3812