Trường Trung Học Holy Name of Mary Catholic Secondary School – Brampton, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Holy Name of Mary Catholic Secondary School – Brampton, Ontario, Canada


Holy Name of Mary Catholic Secondary School là trường trung học dành cho nữ thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường thể hiện tầm nhìn của Dòng nữ tu Felician. Đây là những người thành lập nên trường vào ngày 7 tháng 9 năm 1964, với một lớp khối 9 và một lớp khối 10. Một số ít học sinh có nguyện vọng trở thành nữ tu thì sống trên tầng ba của trường và đều là thành viên của các lớp học này.
 
Khi số lượng học sinh gia tăng, những giáo viên bên ngoài được thuê đến giảng dạy. Tháng 9 năm 1971, Holy Name of Mary trở thành trường thành viên của Học khu Dufferin-Peel R.C.S.S. Board và cung cấp nhiều chương trình học cho khối lớp 9 và 10. Đến năm 1983, các nữ tu đã nhường lại những khu sinh hoạt ở tầng một và hai để tạo điều kiện phát triển trường. Mùa xuân và mùa hè năm 1985, những khu vực này được chuyển thành lớp học. Năm 1998 là thời điểm mà vị nữ tu Felician cuối cùng dạy ở trường. Dù vậy, trường vẫn nhận thấy sự hiện diện và tầm ảnh hưởng của những nữ tu ở cộng đồng học tập có 875 học sinh cùng đa dạng chương trình học tập.
 
Tháng 9 năm 2008, trường chuyển đến địa điểm mới là thành phố Brampton. Tại đây, sự phát triển của trường tiếp tục thực hiện theo truyền thống của dòng nữ tu Felician khi vẫn là môi trường giáo dục đơn giới tính với những kỳ vọng học tập cao cho tất cả học sinh. Nhà trường nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng dân cư thành phố Brampton khi trường phát triển và thiết lập những thông lệ mới với sự ban phước của Chúa. Holy Name of Mary Catholic Secondary School cũng là trường dành cho nữ duy nhất ở khu vực thành phố Brampton.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Holy Name of Mary Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Kinh doanh và Tổ chức phi lợi nhuận.
  • Khóa học tĩnh tâm: Học sinh của trường tham gia vào các khóa học tĩnh tâm nhằm cầu nguyện, ngẫm nghĩ, xây dựng cộng đồng và làm sâu sắc hơn Đức tin của mình.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1964
Địa điểm
115 Glenvale Boulevard, Brampton, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
759+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/HNMRY
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1957