Trường Trung Học Holy Trinity Catholic High School – Kanata, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Holy Trinity Catholic High School – Kanata, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Holy Trinity Catholic High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Ottawa Catholic School Board. Trường mang phương châm “Đức tin, Ưu tú, Chân thật”. Phương châm này tóm tắt những khía cạnh quan trọng nhất của đời sống học đường Công giáo. Trong khi phấn đấu đạt được thành công trong học tập, học sinh được thử thách sống theo các giá trị Phúc âm mà là trọng tâm trong đức tin Công giáo chung của các em.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Holy Trinity Catholic High School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education), chương trình Tín chỉ kép hợp tác cùng trường cao đẳng Algonquin và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Sức khỏe – Thể chất và Tổ chức phi lợi nhuận.
  • Hoạt động ngoại khóa: Có rất nhiều hoạt động, câu lạc bộ, các môn thể thao mà trường mang đến cho học sinh.Trường còn khuyến khích tất cả các em tham gia vào ít nhất một câu lạc bộ hay hoạt động ở mỗi học kỳ. Việc tham gia này sẽ giúp các em có được nhiều kỹ năng mới, nhiều bạn bè mới và cơ hội rèn luyện năng lực lãnh đạo. Các đội thể thao của trường gồm có trượt tuyết, cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, gôn, khúc côn cầu trên băng, bóng bầu dục, bóng chuyền và đấu vật. Các câu lạc bộ bao gồm ban nhạc và dàn hợp xướng học đường, kịch, thể chất, tư pháp xã hội, hội đồng học sinh, ảnh kỷ yếu, mục sư phụng vụ và ủy ban vũ hội.
  • Tính chất tinh thần: Học sinh của trường có cơ hội chia sẻ, học hỏi và phát triển theo đức tin thông qua buổi cầu nguyện buổi sáng, nhóm tư pháp xã hội, các chuyến thăm nhà nguyện theo quy mô lớp học cùng nhiều hoạt động khác được lên kế hoạch trong suốt năm học.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1990
Địa điểm
180 Katimavik Road, Kanata, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
7 – 12
Số lượng học sinh
1320+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Ottawa Mcdonald-Cartier
Website của trường
http://trh.ocsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,627
Học phí
$13,667
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$0
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 66