Trường Trung Học Holy Trinity Catholic Secondary School – Oakville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Holy Trinity Catholic Secondary School – Oakville, Ontario, Canada


Holy Trinity Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton Catholic District School Board. Nhà trường thúc đẩy môi trường học tập Công giáo luôn tôn trọng và hỗ trợ nhau. Nơi đây sẽ truyền cảm hứng cho tất cả học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Các em được trường cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, chương trình ngoại khóa xuất sắc và trải nghiệm học tập Công giáo quan trọng nhằm chuẩn bị cho các mục tiêu sau trung học của các em.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Holy Trinity Catholic Secondary School?
  • Hỗ trợ học tập: Nhà trường tin tưởng rằng mỗi học sinh có thể học tập và thành công khi học trung học. Mỗi em còn được trường công nhận đều có mục tiêu, sở thích và thế mạnh riêng biệt cho mình. Chương trình Thành công học sinh của trường, hợp tác cùng Bộ giáo dục tỉnh Ontario, hướng đến mục đích cải thiện trải nghiệm học tập cho tất cả học sinh, đặc biệt là những em đang gặp khó khăn, những em cần thêm sự quan tâm và hỗ trợ học tập, hoặc là những em tìm kiếm nhiều thử thách mới ở môi trường trung học.
  • Hoạt động thể thao và câu lạc bộ: Luôn có đa dạng hoạt động để học sinh lựa chọn tham gia. Các hoạt động thể chất và ngoại khóa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống học trung học của các em thông qua việc mang đến nhiều tình huống học tập có giá trị nằm bên ngoài lớp học thông thường.
  • Đa dạng khóa học: Trường có cung cấp các khóa học tiếng Pháp mở rộng (extended French) và chương trình học nâng cao (AP) về các môn Văn học và Cấu trúc tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Toán giải tích, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Pháp. Ngoài ra, trường còn có những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Kinh doanh, Cơ điện tử, Văn hóa và Nghệ thuật.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2002
Địa điểm
2420 Sixth Line, Oakville, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1239+ (trên 38 du học sinh quốc tế)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
N/A
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://secondary.hcdsb.org/holytrinity/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,210
Học phí
$15,250
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$350
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 2010