Trường Trung Học Hudson’s Hope School – Hudson’s Hope, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Hudson’s Hope School – Hudson’s Hope, British Columbia, Canada


Hudson’s Hope School là trường thuộc Sở giáo dục Học khu Peace River North School District. Trường tọa lạc ở ngôi làng xinh đẹp Hudson’s Hope nép mình bên Thung lũng Peace River và dòng sông hùng vĩ Peace River chỉ với một khoảng đi bộ. Ngôi trường hoàn toàn mới này được di dời từ Cassiar, tỉnh British Columbia vào năm 1993. Đây là trường học đặc biệt dành cho học sinh từ lớp vỡ lòng StrongStart đến khối lớp 12.
Hudson’s Hope School với bậc học từ mẫu giáo đến khối lớp 12 nằm cách khu dân cư nhộn nhịp Fort St. John chỉ 75 phút đi xe. Số lượng học sinh được tuyển vào trường là 220 em. Nhà trường cam kết mang lại chương trình học tập lấy các em làm trung tâm và luôn có kế hoạch hợp tác học tập. Một số khía cạnh thú vị khác là trường tọa lạc ngay bên dòng sông Peace River và các em có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 ở một khu dân cư không quá đông đúc. 
 
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Hudson’s Hope School?
  • Nhiều phòng học tập: Nhà trường cung cấp nhiều phòng học cho các chương trình về Chuẩn bị món ăn, Gia công đồ gỗ, Gia công kim loại, Mỹ thuật, Công nghệ, tiếng Pháp và những nghiên cứu nâng cao về Khoa học, Toán, Xã hội.
  • Đa dạng khóa học: Có rất nhiều khóa học dành cho xấp xỉ 70 em học sinh từ khối 8 đến 12 lựa chọn. Đó là những khóa học trọng tâm để giúp các em hướng tới việc tốt nghiệp (gồm có Anh văn, Sinh học, Vật lý, Hóa học và Toán). Một số khóa học tự chọn có thể kể đến như là Tiêu dùng mua sắm, Tìm hiểu về các động cơ nhỏ, Xây dựng, Ẩm thực, Nhà hàng, Soạn thảo bản vẽ, Mỹ thuật, Kỷ yếu, Lãnh đạo, Khoa học về Trái Đất, Kế toán, Địa lý và Viết lách sáng tạo. Ngoài ra, các em còn có thể tham gia các khóa học theo hình thức học từ xa qua mạng.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1993
Địa điểm
10441 Holland Street, Hudson's Hope, BC
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
220+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
https://hudson.prn.bc.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $25,860
Học phí
$12,900
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 441