Trường Trung Học Hunting Hills High School - Red Deer, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Hunting Hills High School - Red Deer, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
Trường Hunting Hills High School thuộc Sở Giáo Dục Red Deer Public School District. Đây được xem là trường trung học “trẻ”, nhưng lại là một trong những trường trung học tốt nhất tại Alberta. Ngay tại Hunting Hills, cho phép các em có một sự chọn lựa đa dạng trong các khóa học. Cùng với đó là một lượng lớn các chương trình giáo dục đủ để đáp ứng nhu cầu và sở thích của học sinh. Tuy nhiên, trường cũng không quên đổi mới để đưa đến chương trình giảng dạy xuất sắc hơn, đảm bảo phát huy tối đa năng lực và kỹ năng sống của học sinh. Bên cạnh đó, trường còn có mô hình học tập Learning Common. Đây là sự kết hợp giữa thư viện với công nghệ thông tin, một đội ngũ giáo viên có trình độ, kỹ năng sẽ đưa ra những ý kiến phù hợp với chuyên môn của các em. Qua đó, tạo môi trường năng động khuyến khích việc học hỏi, thảo luận, hợp tác giữa các học viên. Ngoài ra, Hunting Hills High School có chương trình nghệ thuật mạnh mẽ và chương trình thể thao xuất sắc Sports Excellence Program. Cơ sở vật chất Hunting Hills High School không thua kém bất kì trường nào trong khu vực
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1994
Địa điểm
150 Lockwood Avenue, Red Deer, AB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 - 12
Số lượng học sinh
1500
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc
Chương trình tiếng Anh ESL
Chương trình AP
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
http://huntinghills.rdpsd.ab.ca/
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $20,450
- Học phí:$11,100 ; Phí nộp đơn: $250 ; Phí bảo hiểm sức khỏe: $600
- Phí đăng ký homestay: $500 ; Phí homestay: $8,000
- Phí xe bus: $400    Phí hoạt động thể thao: $400       Phí đưa đón sân bay: $190
 
Môi trường sống          
Red Deer là thành phố nhỏ của bang Alberta, Canada. Đây được xem là thành phố sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Đồng thời, Red Deer còn là một trong những trung tâm tài chính kinh tế phát triển nhất tại Canada với nền nông nghiệp và dầu mỏ. Không những thế, nơi đây có trung tâm mua sắm hạng sang với những khu giải trí hiện đại, và là nơi có nhiều ngôi trường tốt nhất tại Canada. Hơn nữa, chương trình học tại đây đem đến sự hỗ trợ thực tế, và các du học sinh hoàn toàn yên tâm với dịch vụ trong thành phố này. Một số điểm đến mà các em có thể ghé thăm như bảo tàng The Red Deer Museum and Art Gallery, Công viên Waskasoo, Khu trượt tuyết Canyon Ski Resort
Dân số:100,418 (2016)
 
Các chương trình khác
Chương trình PowerSchool: Cho phép phụ huynh có thể truy cập xem xét tình hình học tập, kết quả học tập, tình trạng học phí của con em khi học tập xa nhà.v.v..
Career and Technology Studies: Chương trình này được thiết kế để học sinh có thể khám phá sở thích và lựa chọn nghề nghiệp của mình. CTS còn cung cấp cho các em nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm, cho phép các em được làm việc tại nhiều nơi. Khi theo học tập chương trình này, học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn, khám phá nhiều ngành nghề. Qua đó các em được phát triển kỹ năng chuyên môn.
French Immersion: Chương này được thiết kế cho học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Ngôn ngữ Pháp. Mục tiêu của French Immersion là giúp các em có thể thành thạo tiếng Pháp, hiểu biết và học tập với ngôn ngữ này.
PE ( Giáo dục thể chất): Mục đích của chương trình này cho phép các em phát triển kiến thức, kỹ năng để trở nên khỏe mạnh và năng động hơn.
Registered Apprenticeship Program (Chương trình học nghề): Tạo cơ hội cho học sinh có thể khởi nghiệp trong mọi ngành nghề, thông qua việc xây dựng các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Có hơn 50 ngành nghề đa dạng cho học sinh lựa chọn.
Work Experience: Một trong những mục tiêu của chương trình này cho phép học viên có cơ hội học tập trong môi trường làm việc nhóm, và tích lũy kinh nghiệm làm việc.
Các khóa học nâng cao Advanced Placement:
Ngôn ngữ Anh, Lịch sử thế giới, Khoa học xã hội, Toán cao cấp, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Studio nghệ thuật, Ngôn ngữ Trung Quốc
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng rổ, Cổ vũ, Curling, Bóng chày, Golf, Bóng ném, Bóng Rugby, Bóng đá, Tennis, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Trượt ván, Trượt tuyết, Đấu vật, Cầu lông
  • Nghệ thuật:Ban nhạc Rock, Âm nhạc, Trình diễn sân khấu, Kịch, Khiêu vũ
  • Ngoại khóa:CLB Môi trường, Niên giám...
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3101