Trường Trung Học Inception Academy – Thornhill, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Inception Academy – Thornhill, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Trường trung học Inception Academy có đội ngũ giáo viên nổi tiếng quốc tế. Đây là đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, đạt chứng chỉ giáo viên và dày dặn kinh nghiệm. Nhiều giáo viên có được danh tiếng và uy tín ở cộng đồng địa phương, cũng như  ở các cơ sở giáo dục nước ngoài được quốc tế công nhận. Họ đạt được nhiều bằng tốt nghiệp và giải thưởng trong các lĩnh vực riêng của mình. Khi học sinh tốt nghiệp từ trường Inception Academy, các em không chỉ tốt nghiệp với tấm bằng trung học, mà các em sẽ phát triển được nền tảng kiến thức thành thạo nhằm chuẩn bị cạnh tranh ở các mức độ đòi hỏi nhất.

Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Inception Academy?

  • Luôn tâm trung vào học sinh: Trường luôn quan tâm đến từng học sinh nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập đa dạng của các em. Đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiều kinh nghiệm của trường xây dựng kế hoạch học tập và nghiên cứu theo hướng tùy chỉnh phù hợp với mỗi học sinh.
  • Tuyển sinh quanh năm: Năm học của trường bao gồm 5 học kỳ, từ đó tạo nên sự linh hoạt cho du học sinh quốc tế bắt đầu chương trình học của mình ở bất kỳ lúc nào.
  • Các chương trình hoạt động: Nhằm khuyến khích học sinh tận hưởng thời gian tại trường một cách tối đa, trường sắp xếp rất nhiều hoạt động vui vẻ, phong phú. Tất cả các hoạt động này đều được quản lý bởi một trong những thành viên trong đội ngũ được đào tạo chuyên sâu của trường. Tham gia hoạt động là phương thức tuyệt vời giúp các em kết được nhiều bạn mới và luyện tập vốn tiếng Anh của mình bên ngoài lớp học.

 

Thông tin trường
Năm thành lập
2017
Địa điểm
Unit 274, 7163 Yonge Street, Thornhill, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://inceptionacademy.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $32,460
Học phí
$19,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG

99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Email: info@tandangquang.com – Web: www.tandangquang.com


Lượt xem: 1416