Trường Trung Học John Cabot Catholic Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học John Cabot Catholic Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


John Cabot Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường có sĩ số học sinh từ khối lớp 9 đến 12 gần 965 em với lý lịch văn hóa dân tộc đa dạng. Sĩ số này của trường nhìn chung phản ánh sự kết hợp kinh tế xã hội ở thành phố Mississauga. Phần lớn cộng đồng dân cư xung quanh bao gồm những ngôi nhà dành cho một gia đình sinh sống và tòa nhà chung cư nhiều tầng tọa lạc ở vị trí địa lý nằm gần trung tâm thành phố Mississauga.
 
Trường được thành lập vào năm 1997 nhằm hỗ trợ các phụ huynh Công giáo trong trách nhiệm đáp ứng nhu cầu về tinh thần, tôn giáo, đạo đức, học tâp và thể chất của con em mình phù hợp với những giáo lý của Giáo xứ. Cộng đồng học tập của trường cam kết tìm kiếm thành tích cao, nét riêng biệt của từng cá nhân, có sự giáo dục tổng thể trong khi trải nghiệm cuộc sống trong cộng đồng dựa theo những giá trị Phúc âm.
 
Nơi đây là môi trường sống và cộng đồng học tập chu đáo khi nhấn mạnh sự hiểu biết và chấp nhận lẫn nhau, cam kết thực hiện Đức tin Công giáo và những tiêu chuẩn học tập cao. Môi trường học tập thì an toàn và thoải mái, nơi mà hình mẫu của những giá trị Phúc âm và đạo lý, giáo lý và niềm tin Công giáo là một phần quan trọng của cuộc sống hằng ngày. Phương châm của trường “Đức tin, Niềm hy vọng và Lòng nhân đức” được chọn thông qua quá trình tham vấn cộng đồng và điều đó phản ánh triết lý toàn diện nơi mà tôn giáo và cuộc sống thường ngày hòa quyện vào nhau. Như vậy, tất cả các hoạt động về điều hành, quản lý, tư vấn, học tập và mục vụ, cầu nguyện và thờ phượng, sự tham gia học tập và ngoại khóa, đều giúp học sinh của trường chuẩn bị cho cuộc sống Công giáo của mình.
 
Nhà trường tự hào khi có chương trình học tập cân bằng giữa các yếu tố tôn giáo, học thuật, nghệ thuật, công nghệ và thể chất. Học sinh được cung cấp nền giáo dục toàn diện và lấy giá trị làm trung tâm, qua đó giúp các em đưa ra những lựa chọn tốt cho tương lai. Chương trình đào tạo được thiết kế và cung cấp mang tính sâu rộng, cân bằng và phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của tất cả học sinh. Có rất nhiều môn học và trải nghiệm học tập dành cho các em nhằm phát triển kỹ năng, năng lực và tài năng của từng cá nhân. Theo đó, những phương thức đánh giá thích hợp được sử dụng thường xuyên giúp tạo động lực và khuyến khích cho sự thành công của học sinh. Để đảm bảo tính liên kết và tổng thể, những môn học được giảng dạy trên nền tảng của chương trình đào tạo trung học của tỉnh Ontario, những giá trị Phúc âm của Chúc Jesus và các phương pháp giáo dục đáng tin cậy. 
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học John Cabot Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và môn chuyên ngành kỹ năng cao về Kinh doanh.
  • Khóa học tĩnh tâm: Học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm theo từng khối lớp nhằm xây dựng cộng đồng, dành thời gian ngẫm nghĩ và làm sâu sắc hơn Đức tin của mình.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1997
Địa điểm
635 Willowbank Trail, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
808+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/CABOT
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3271