Trường Trung Học John Oliver Secondary School – Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học John Oliver Secondary School – Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
John Oliver Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục Vancouver School Board. Trường giảng dạy từ các khối lớp 8 đến lớp 12 cùng với gần 70 giáo viên và đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Số lượng học sinh lớn tạo nên sự đa dạng về văn hóa và dân tộc, hơn hai phần ba số học học sinh thông thạo ít nhất 1 ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. John Oliver Secondary School luôn tìm cách phát triển tiềm năng trí tuệ, cảm xúc và thể chất của tất cả các học sinh, giúp các em đánh giá cao giá trị của bản thân và giá trị của người khác để hành động có trách nhiệm và hiệu quả trong một xã hội đang thay đổi. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện với các khóa học AP chuyên sâu, nghệ thuật, thể thao và công nghệ thông tin. Hằng năm, các em học sinh của trường giành được nhiều giải thưởng và học bổng trong nhiều lĩnh vực và phong trào thể thao mạnh mẽ và đa dạng.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1921
Địa điểm
530 East 41st Avenue, Vancouver, BC, V5W 1P3 Canada
Các khối lớp   
8th – 12th
Số lượng học sinh
1200
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
jo-online.vsb.bc.ca
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $ 14,500
-Chi phí ăn ở tại nhà bản xứ: $9,500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Vancouver là thành phố duyên hải có cảng biển lớn nằm ở phía bắc bang British Columbia, miền tây của Canada. Đây là thành phố đông dân nhất khu vực phía tây, đồng thời là thành phố lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ Canada. Cảng biển Vancouver lớn nhất cả nước và là nơi trung chuyển, giao thương hàng hóa quan trọng. Một nền công nghiệp rất nổi tiếng của thành phố là điện ảnh và truyền hình. Thành phố Vancouver đa văn hóa với hơn nửa cư dân có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Năm 2013, Vancouver đã được xếp hạng 3 trong cuộc bình chọn những thành phố dễ sống nhất toàn cầu vì nền văn hóa, giáo dục và thời tiết phù hợp với các em học sinh quốc tế.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT:
Chương trình chuẩn bị nghề nghiệp: Đây là chương trình tích hợp lý thuyết trên lớp với kinh nghiệm làm việc thực tế tại nơi làm việc. Chương trình liên kết với các nguồn lực như các trường trung học, doanh nghiệp và các khu công nghiệp để cung cấp nơi làm việc cho học sinh. Ngoài việc cung cấp kinh nghiệm làm việc, chương trình có thể giúp học sinh đưa ra quyết định nghề nghiệp trong tương lai của họ. Chương trình yêu cầu học sinh làm việc toàn thời gian trong 3 tuần. Sau khi kết thúc, các em được nhà trường trao tín chỉ đã hoàn thành khóa học.
Chương trình STEM bao gồm các khóa học:
Lớp 9: Toán 9, Khoa học 9, Điện tử học 10, Cơ điện tử 10
Lớp 10: Toán học 10, Khoa học 10, Điện tử 11, Kế hoạch 10
Lớp 11/12: Cơ sở toán học 11/12, Vật lý 11/12, Kỹ sư 11/12
Chương trình Digital Immersion: Chương trình cung cấp cho mỗi em một máy tính xách tay, nhằm thúc đẩy công nghệ và nghệ thuật truyền thông như một công cụ học tập chuẩn bị cho người học trong thời đại kỷ nguyên số.
Chương trình Skill Development: Đề ra các chương trình hỗ trợ thêm cho các khóa học Anh ngữ, Nghiên cứu xã hội, khoa học và toán thông qua kỹ năng tổ chức, kỹ năng học tập, chiến lược học tập, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm bài test.
 Learning Support Program: Chương trình bổ trợ thêm kiến thức dành cho học sinh từ từ lớp 8 đến lớp 12.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Câu lạc bộ: Khiêu vũ, CLB Aboriginal, CLB Phim ảnh, Nhiếp ảnh, Hội đồng sinh viên, Kỷ yếu,…
Thể thao: Bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, chạy việt giã, bóng bàn, bóng mềm, Track and field, bóng rổ, đấu vật,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1520