Trường Trung Học Killarney Secondary School – Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Killarney Secondary School – Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Killarney Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Vancouver School Board. Trường cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho gần 2000 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Nhà trường cam kết duy trì môi trường học tập an toàn, chăm sóc chu đáo, trật tự và lành mạnh. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình luôn giúp đỡ học sinh trong quá trình học cũng như những vấn đề phát sinh trong cuộc sống của các em. Thế mạnh của trường là chương trình học thuật chất lượng cao cùng nhiều khóa học tự chọn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh. Ngoài ra, nổi bật là nhiều chương trình ngoại khóa cùng các câu lạc bộ được tổ chức hằng năm, khuyến khích các em tham gia giao lưu, phát triển tài năng và tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích trong môi trường học đường.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1957
Địa điểm
6454 Killarney St, Vancouver, BC V5S 2X7, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
2000
Ngoại ngữ
Tiếng Anh, Pháp, Nhật
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
Killarney.vsb.bc.ca
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $14,500/năm
-Chi phí khác: $9,500/năm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Vancouver là thành phố duyên hải có cảng biển lớn nằm ở phía bắc bang British Columbia, miền tây của Canada. Đây là thành phố đông dân nhất khu vực phía tây, đồng thời là thành phố lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ Canada. Cảng biển Vancouver lớn nhất cả nước và là nơi trung chuyển, giao thương hàng hóa quan trọng. Một nền công nghiệp rất nổi tiếng của thành phố là điện ảnh và truyền hình. Thành phố Vancouver đa văn hóa với hơn nửa cư dân có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Năm 2013, Vancouver đã được xếp hạng 3 trong cuộc bình chọn những thành phố dễ sống nhất toàn cầu vì nền văn hóa, giáo dục và thời tiết phù hợp với các em học sinh quốc tế.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình Mini School – Enrichment Program: Đây là chương trình giúp các học sinh khối lớp 9 có thể học vượt vài môn của khối lớp 10 nhằm giúp các em giảm tải khối lượng tín chỉ và có cơ hội rút ngắn thời gian hoàn thành các khóa học chính hơn so với chương trình trung học thông thường trong 4 năm thay vì 5 năm
Career Program: bao gồm các khóa học Work Experience, Job Training, Health Care Assistant, Enhanced Trades, Fashion Design, CISCO.
-Work Experience: Khóa học 2 năm được thiết kế bao gồm 90 giờ làm việc trong một lĩnh vực bạn chọn từ năm lớp 11 và lớp 12. Học sinh sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, học hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên môn từ những người đi trước trong môi trường làm việc.
-Job Training: Chương trình đào tạo nghề tích hợp lý thuyết học trên lớp với kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc. Chương trình liên kết các nguồn lực của các trường trung học, doanh nghiệp/công nghiệp và cộng đồng để cung cấp cho giới trẻ đa dạng ngành nghề và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp.
-Health Care Assistant: Khóa học hỗ trợ chăm sóc sức khỏe được thiết kế cho học sinh có cơ hội phát triển các kỹ năng, kiến thức và thái độ cần thiết để hoạt động hiệu quả như những người chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.
-Enhanced Trades: Chương trình được thiết kế cho học sinh lớp 11 muốn có cơ hội thử thách nhiều ngành nghề khác nhau cũng như hoàn thành khóa học, bao gồm các môn học: Nghệ thuật bằng kim loại/ Hàn 11, Tự động hóa, Đồ họa/Kỹ thuật 11, Nghiên cứu xã hội 11.
-Fashion Design: Chương trình học 2 năm, học sinh sẽ được học Vẽ mẫu, Thiết kế, Bán hàng,...sau 2 năm học, các em sẽ tham gia vào chương trình thời trang hằng năm của trường và chuẩn bị để cạnh tranh trong các cuộc thi.
-CISCO:Học sinh sẽ học cách xây dựng máy tính, cài đặt phần mềm, kết nối máy tính với mạng và internet. Sau khi hoàn thành chương trình, các em sẽ có được 18 tín chỉ cấp 1 đối với văn bằng Quản trị hệ thống máy tính 2 năm.
Business Education: Các khóa học của Business Education cung cấp cho học sinh cơ hội tìm hiểu về các lĩnh vực chuyên môn theo định hướng nghề nghiệp. Tìm hiểu ngôn ngữ và các định nghĩa cơ bản về kinh doanh trong các lĩnh vực như: Kinh tế, Kế toán, Năng lực kinh doanh, Quản lý tài chính, Đổi mới quản lý và tiếp thị. Tìm hiểu cách sử dụng các ứng dụng phần mềm máy tính như: MS Office, Powerpoint, HTML, Accpac, Bedford Accounting, and Corel Office, Business Computer Applications, Kỹ năng máy tính, Quản lý dữ liệu và kế toán máy tính.
Các em học sinh lớp 10 có muốn láy tín chỉ để tốt nghiệp trung học thì chọn khóa học Kế toán 11 hoặc Ứng dụng máy tính 11 trong chương trình học lớp 10.
Chương trình chuẩn bị nghề nghiệp: 6 khóa học đào tạo nghề nghiệp kinh doanh dành cho học sinh lớp 11 và 12 bao gồm Kế toán, Máy điện toán kinh doanh, Giáo dục kinh doanh, Năng lực kinh doanh, Quản lý tài chính và Tiếp thị.
Counselling Department: Bộ phận hỗ trợ cho phụ huynh và học sinh
-Hiểu về các khóa học, chương trình học và dịch vụ của nhà trường
-Chương trình và trường học nào phù hợp hơn với học sinh
-Giúp học sinh giải quyết các vấn đề trong cuộc sống như: Lo âu, trầm cảm và các vấn đề về sức khỏe tinh thần khác, mối quan hệ gia đình, tính quyết đoán và giải quyết xung đột, lập kế học nghề sau trung học, đưa ra quyết định và giải quyết vấn dề.
English Department: Giúp học sinh rèn luyện kỹ năng để thành công trong bài thi Tiếng Anh lớp 12 của Tỉnh.
Fine Arts Department: Đêm biểu diễn nghệ thuật, phim truyền hình với sự tham gia của học sinh và nhân viên nhà trường, câu lạc bộ và biểu diễn Hiphop, CLB Glee Acoustic.
ELL Department: Hội chợ đa văn hóa, các bài học liên quan đến nghiên cứu lịch sử, văn hóa và ngôn ngữ, các lớp học ESL với các cấp độ khác nhau.
Mathematics Department: Tổ chức các cuộc thi toán và khoa học.
Science Department: Hội chợ khoa học, clb Robot, clb sinh thái.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Gôn, Tennis,…
Câu lạc bộ:cờ vua, Anime, Đua xe đạp, CLB môi trường, Nhóm nhạc nữ, CLB key, CLB giúp nhau học toán, CLB thi toán, CLB ngoài trời, CLB vật lý, CLB lập trình máy tính, CLB Radio, Robotics, Tập thể hình, Niên giám,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2163