Trường Trung Học Lambrick Park Secondary School - Saanich, British Colombia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Lambrick Park Secondary School - Saanich, British Colombia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Lambrick Park Secondary School là trường trung học công lập hệ 4 năm toạ lạc tại quận Saanich, Tỉnh British Colombia - Canada. Trường trực thuộc Học khu công lập Great Victoria, với niên khóa đầu tiên bắt đầu từ năm 1976 – 1977. Đạt được nhiều giải thưởng và có nhiều thế hệ học sinh nhận được những chương trình hỗ trợ học bổng uy tin – giá trị cao cả về mặt tài chính và học thuật, có thể nói đây là một trong những trường giàu truyền thống, có kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu của Canada.
 
Bên cạnh chương trình học truyền thống với các môn học như toán, Anh văn, khoa học tự nhiên và xã hội. nhà trường còn xây dựng riêng cho mình một hệ thống các chương trình đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp về kỹ thuật, kinh tế và công nghệ thông tin giúp cho các em học sinh xây dựng cho mình những nền tảng hướng nghiệp đầu tiên, định hướng cho tương lai trước cũng như sau đại học. Nhà trường cũng rất tự hào về những chương trình thể thao và nghệ thuật có chất lượng thuộc hàng tốt nhất trong tỉnh British Columbia.
 
Đặc biệt, việc tiếp nhận du học sinh đến đây học tập được xem như một phần không thể thiếu trong hoạt động của trường. Hàng năm trường đón tiếp trên cả trăm sinh Quốc tế đến đây học tập trong một môi trường tuy không to lớn về mặt diện tích nhưng sự thân thiện hòa đồng, tình yêu thương, tương thân, tương trợ luôn dạt dào và rộng rãi; cùng sự tận tụy của toàn thể đội ngũ GV-NV, Ban cố vấn du học sinh luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu thành công của các em không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống và sự nghiệp các em về sau. Hội học sinh nhà trường, bao gồm cả những em đã trở thành đại diện chính thức của Hội đồng học sinh Quốc tế ISP luôn hoạt động tích cực với dự trên tinh thần phát triển, nâng cao và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của môi trường giáo dục đa văn hóa đem lại trong thời đại thế giới phẳng phát triển toàn cầu như hiện nay.
Những đặc điểm nổi bật của trường:
·         Học viện thể thao: Học viện bóng chày và bóng mềm Diamond for Excellence
·         Truyền thống lâu đời về thành tựu và các chức vô địch thể dục – thể thao
·         Vô địch toàn tỉnh British Columbia ở môn bóng chuyền nữ lớp 12 và bóng rổ nam lớp 12
·         Nhiều nhà vô địch hạng nhất và đứng thứ 4 tổng thể trong Triển lãm Khoa học Vùng đảo Vancouver năm 2014
·         Có nhiều đổi mới và nâng cao chất lượng trong các chương trình đào tạo về Công nghệ  thông tin và truyền thông
·         Tọa lạc tại một khu vực xanh mát, không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên với một hệ thống sân bãi thể thao và công viên đa dạng và phong phú
 
 
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
·         Môn học chính:Tiếng Anh, Toán, Giáo dục thể chất (đào tạo kết hợp các môn Bóng chày/Bóng mềm), Khoa học tự nhiên (Sinh học, Hóa học. Nghiên cứu Trái đất, Vật lý), Khoa học xã hội (Công bằng xã hội, Tâm lý học, Triết học, So sánh giữa các nền văn minh, Địa lý, Lịch sử, Luật), Ngôn ngữ (Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha).
·         Môn nghệ thuật:Hội họa và Mỹ thuật, Ảnh kỹ thuật số, Kỷ yếu, Báo chí, Gốm sứ và Điêu khắc, Nghệ thuật truyền thông, Kịch/Sân khấu, Ban hòa nhạc, Ban nhạc Jazz, Rối dây, Thanh nhạc Jazz/ Hợp xướng.
·         Môn học dự bị hướng nghiệp:Kinh tế (Kế toán, Kinh tế học, Marketing), Nữ công gia chánh – Thực phẩm, Công nghệ thông tin (Lập trình, Thiết kế Web), Tư duy lãnh đạo, Giáo dục kỹ thuật(Nghề mộc, Kim khí)
·         Thể thao:Chạy việt dã, Hockey sân cỏ, Chèo thuyền, Bóng đá, Bóng chuyền, Bơi lội, Cầu lông, Bóng rổ, Bi đá trên bằng, Tennis, Golf, Điền kinh.
·         CLB:Hoạt động vì môi trường, Hoạt động vì quyền trẻ em, Phủ xanh trường học/Làm đẹp cảnh quan, Từ cá nhân đến tập thể (Hoạt động vì mục tiêu xã hội và môi trường), Cầu lông, CLB thư viện, CLB phát triển tinh thần học đường, CLB Văn hóa, CLB Âm thanh/Hình ảnh, Lập trình máy tính, CLB Công bằng xã hội, CLB Bóng chuyền bãi biển.
 
Thời khóa biểu hằng ngày:
Thứ 2 – Thứ 5
 
Thứ 6
Tiết 1
8:30 – 9:40
 
Tiết 1
8:30 – 9:25
Tiết 2
9:45 – 10:50
 
Sinh hoạt chủ nhiệm
9:30 – 10:10
Tiết 3
11:00 – 12:05
 
Tiết 2
10:15 – 11:10
Ăn trưa
12:05 – 12:55
 
Ăn trưa
11:10 – 11:45
Tiết 4
13:00 – 14:05
 
Tiết 3
11:50 – 12:45
Tiết 5
14:10 – 15:15
 
Tiết 4
12:50 – 13:45

THÔNG TIN KHÁC:
Địa chỉ: 4139 Torquay Drive, Victoria, BC, Canada V8N 3L1
Loại trường: Trung học công lập
Lớp học : 9-12
Số học sinh: 530
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: 
info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3931