Trường Trung Học L'Amoreaux Collegiate Institute - Scarborough, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học L'Amoreaux Collegiate Institute - Scarborough, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
L'Amoreaux Collegiate Institute là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Trường có các lớp có quy mô nhỏ, tạo cho em sự thân mật, tương tác, khuyến khích sự sáng tạo và tư duy. Nhà trường cũng tự hào về sự đa dạng trong các khóa học mà trường cung cấp. Vì vậy, có thể chuẩn bị tốt cho các em dù là đại học hay cao đẳng, hoặc học nghề. Trước hết đối với học sinh quốc tế, trường có chương trình Tiếng anh toàn diện ELL. Tiếp đến L'Amoreaux Collegiate Institute nổi bật với chương trình Pháp ngữ mở rộng. Một điểm nổi bật trong chương trình này là chuyến đi đến Pháp và Tây Ban Nha. Hơn nữa, ba chuyên ngành của chương trình Chuyên viên Kỹ năng Tay nghề cao SHSM là: Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sức khỏe và Y tế. Chương trình Nghệ thuật trình diễn cũng hết sức thu hút với chương trình Âm nhạc và Rạp hát. Ngoài ra chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán) và CLB Robot rất độc đáo.
 
Thông tin trường
Địa điểm
2501 Bridletowne Cir, Scarborough, ON
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Website của trường
http://schoolweb.tdsb.on.ca/lamoreaux
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống          
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Thông tin thêm về trường:
  • Chương trình Dành cho Học sinh Quốc tế: Ngoài các chương trình ESL, trường cung cấp các khóa học về Kinh doanh, Lịch sử Canada, Địa lý, Nghề nghiệp, Khoa học và Giáo dục công nghệ v.v Các chương trình đó giúp các em dễ dàng cải thiện Tiếng anh một cách nhanh chóng
  • Trung tâm Hỗ trợ Học sinh
  • Chương trình Robot/Kỹ thuật: Là một trong những trường Tiên phong về chương trình Robot tại Học khu. Học sinh sử dụng công nghệ, vật lí và khoa học máy tính để thiết kế, xây dựng, lập trình và đánh giá các hệ thống robot. L’Am thường giảnh được nhiều giải thưởng tại LEGO, Vex, & First Robotics.
  • Chương trình Pháp ngữ Mở rộng: Học sinh được phát triển Kỹ năng Pháp ngữ bằng các chuyến đi đến các địa danh người bản xứ Pháp để giao lưu.
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng rổ, Bóng chày, Chạy việt dã, Bơi lội, Bóng đá, Khúc côn cầu, Cầu lông
  • Ngoại khóa:Hội học sinh, Hội thể thao, CLB Tranh luận, CLB Kịch, CLB Cờ vua, Model UN, Niên giám, CLB Robot v.v
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1336