Trường Trung Học LaSalle College Vancouver High School – Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học LaSalle College Vancouver High School – Vancouver, British Columbia, Canada


Trường trung học LaSalle College Vancouver High School mở cửa hoạt động vào tháng 9 năm 2019. Trường được Bộ Giáo dục Canada chỉ định là trường tư thục và thực hiện giảng dạy theo chương trình đào tạo mới của tỉnh British Canada. Điều làm nên sự khác biệt của ngôi trường hoàn toàn mới này là có chung hệ thống cơ cở vật chất với trường cao đẳng hiện đại cùng tên, nơi mà cung cấp một loạt chương trình nghệ thuật ứng dụng thú vị ở đa dạng lĩnh vực như Hiệu ứng hình ảnh (VFX) trong phim và truyền hình, lập trình trò chơi điện tử, phim và video kỹ thuật số, thiết kế nghệ thuật trò chơi, thiết kế đồ họa – nội thất, và nghệ thuật thời trang - ẩm thực.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Brentwood College School?
  • Nằm trong tòa nhà rộng gần 7500 mét vuông ở thành phố Vancouver xinh đẹp, nhà trường cung cấp những chương trình học giúp các em có được bằng tốt nghiệp trung học Dogwood của tỉnh British Columbia và dần làm quen với môi trường cao đẳng và đại học. Với những phòng học hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và công nghệ mới nhất, các em sẽ nhận được trải nghiệm học tập tuyệt vời mà mang lại nền tảng vững chắc cho sự thành công trong cuộc sống. Nhà trường luôn tổ chức những khóa học quanh năm, từ đó mang lại lợi ích rất lớn cho các em. Đó là các em không chỉ có cơ hội tốt nghiệp sớm mà còn với chương trình dự bị đại học, các em sẽ chuyển qua học ở những trường cao đẳng và đại học mà các em hằng mơ ước.
  • Nhà trường tự hào khi có quy mô lớp học không đông, môi trường học tập thân thiện, sự hướng dẫn thực tế và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Mục đích của nhà trường là đưa ra chương trình giảng dạy chất lượng cao, xây dựng sự phát triển kỹ năng và hỗ trợ các em đạt đến những mục tiêu học tập của mình trong môi trường học tập chuyên nghiệp, hợp tác và hứng khởi.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2019
Địa điểm
2665 Renfrew Street, Vancouver, BC V5M 0A7
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
10 – 12
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $38,400
Học phí
$26,400
Phí sinh hoạt
$12,000
Phí ghi danh
$150
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 4270