Trường Trung Học Lester B. Pearson Catholic High School – Gloucester, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Lester B. Pearson Catholic High School – Gloucester, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Lester B. Pearson Catholic High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Ottawa Catholic School Board. Nhà trường tự hào về tinh thần học tập, thành tích đào tạo và ý thức hướng về cộng đồng. Tất cả học sinh phải giữ vững triết lý của trường về sự tôn trọng, có trách nhiệm và gặt hái thành tích. Đội ngũ giáo viên tận tâm luôn làm việc chặt chẽ với học sinh nhằm giúp các em đạt được mục tiêu của mình.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Lester B. Pearson Catholic High School?
 
Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education), chương trình Tín chỉ kép hợp tác cùng trường cao đẳng Algonquin và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Tư pháp, An toàn cộng đồng – Dịch vụ khẩn cấp, Thể thao và Giao thông vận tải.
 
Hoạt động ngoại khóa: Có rất nhiều hoạt động, câu lạc bộ, các môn thể thao mà trường mang đến cho học sinh.Trường còn khuyến khích tất cả các em tham gia vào ít nhất một câu lạc bộ hay hoạt động ở mỗi học kỳ. Việc tham gia này sẽ giúp các em có được nhiều kỹ năng mới, nhiều bạn bè mới và cơ hội rèn luyện năng lực lãnh đạo. Các đội thể thao của trường gồm có cầu lông, bóng rổ, chạy việt dã, khúc côn cầu trên băng, bóng đá, gôn, bóng vợt, bóng bầu dục, quần vợt , điền kinh, bóng chuyền và đấu vật.Các câu lạc bộ bao gồm ban nhạc học đường, kịch nghệ, hòa nhạc Jazz, cố vấn đồng trang lứa, Olympic khoa học và toán học, hội đồng học sinh, ảnh kỷ yếu, nhóm tình nguyện Best Buddies, Global Outreach.
 
Tính chất tinh thần: Học sinh và giáo viên sẽ có cơ hội sinh sống, học hỏi, yêu thương và phát triển theo đức tin Chúa Jesus. Nhà trường thúc đẩy và kết hợp tính chất đặc biệt của nền giáo dục Công giáo trong các chương trình học tập, ngoại khóa và trải nghiệm giáo dục khác.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1972
Địa điểm
2072 Jasmine Crescent , Gloucester, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
7 – 12
Số lượng học sinh
1321+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Ottawa Mcdonald-Cartier
Website của trường
http://lbh.ocsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,627
Học phí
$13,667
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$0
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 218