Trường Trung Học Lindsay Thurber Comprehensive High School - Red Deer, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Lindsay Thurber Comprehensive High School - Red Deer, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
Lindsay Thurber Comprehensive High School thuộc Sở Giáo Dục Red Deer Public School District. Đây được xem là trường có nền giáo dục xuất sắc hàng đầu, và toàn diện tại Sở này. Khi học tại trường, nơi đem đến cho các em hàng loạt các chương trình học tập phong phú, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được nhu cầu học tập của các em. Đặc biệt, Lindsay Thurber Comprehensive High Schoolcó chương trình tú tài International Baccalaureate – được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, trường còn cam kết giáo dục học sinh trong môi trường học tập không ngừng cải tiến. Qua đó, nhà trường luôn mong muốn đem đến cho học sinh chất lượng học tập tốt nhất. Không những thế, trường còn cung cấp cho các em đa dạng các chương trình nghệ thuật độc đáo, chương trình thể thao và ngoại khóa đặc sắc. Chắc chắn qua những hoạt động trên, các em sẽ trở nên tự tin và khỏe mạnh hơn. Cựu sinh viên sau khi ra trường không chỉ giỏi về học tập và thể thao, mà còn có tay nghề cao qua các chương trình tích lũy kinh nghiệm làm việc.
 
Thông tin trường
Địa điểm
4204 – 58 Street Red Deer, AB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 - 12
Số lượng học sinh
1800
Ngoại ngữ
Pháp, Nhật, Tây Ban Nha, Đức
Chương trình tiếng Anh ESL
Chương trình IB
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
http://lindsaythurber.rdpsd.ab.ca/
 
Chi phí học tập 
- Học phí:$11,100 ; Phí nộp đơn: $250 ; Phí bảo hiểm sức khỏe: $600
- Phí đăng ký homestay: $500 ; Phí homestay: $8,000
- Phí xe bus: $400    Phí hoạt động thể thao: $400       Phí đưa đón sân bay: $190
 
Môi trường sống          
Red Deer là thành phố nhỏ của bang Alberta, Canada. Đây được xem là thành phố sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Đồng thời, Red Deer còn là một trong những trung tâm tài chính kinh tế phát triển nhất tại Canada với nền nông nghiệp và dầu mỏ. Không những thế, nơi đây có trung tâm mua sắm hạng sang với những khu giải trí hiện đại, và là nơi có nhiều ngôi trường tốt nhất tại Canada. Hơn nữa, chương trình học tại đây đem đến sự hỗ trợ thực tế, và các du học sinh hoàn toàn yên tâm với dịch vụ trong thành phố này. Một số điểm đến mà các em có thể ghé thăm như bảo tàng The Red Deer Museum and Art Gallery, Công viên Waskasoo, Khu trượt tuyết Canyon Ski Resort
Dân số:100,418 (2016)
 
Các chương trình khác
Chương trình IB: Được xem là chương trình dự bị đại học khó và nghiêm ngặt, được thiết kế để cung cấp cho học viên một trải nghiệm thách thức về học tập. Qua chương trình này, học sinh có thể miễn giảm tín chỉ đại học, có cơ hội vào các trường đại học TOP đầu và có thể nhận học bổng.
Career and Technology Studies: Chương trình này được thiết kế để học sinh có thể khám phá sở thích và lựa chọn nghề nghiệp của mình. CTS còn cung cấp cho các em nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm, cho phép các em được làm việc tại nhiều nơi. Khi theo học tập chương trình này, học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn, khám phá nhiều ngành nghề. Qua đó các em được phát triển kỹ năng chuyên môn.
French Immersion: Chương này được thiết kế cho học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Ngôn ngữ Pháp. Mục tiêu của French Immersion là giúp các em có thể thành thạo tiếng Pháp, hiểu biết và học tập với ngôn ngữ này.
PE ( Giáo dục thể chất): Mục đích của chương trình này cho phép các em phát triển kiến thức, kỹ năng để trở nên khỏe mạnh và năng động hơn.
Registered Apprenticeship Program (Chương trình học nghề): Tạo cơ hội cho học sinh có thể khởi nghiệp trong mọi ngành nghề, thông qua việc xây dựng các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Có hơn 50 ngành nghề đa dạng cho học sinh lựa chọn.
Work Experience: Một trong những mục tiêu của chương trình này cho phép học viên có cơ hội học tập trong môi trường làm việc nhóm, và tích lũy kinh nghiệm làm việc.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Cầu lông, Bóng rổ, Cổ vũ, Curling, Bóng chày, Golf, Bóng ném, Bóng Rugby, Bóng đá, Tennis, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Trượt ván, Trượt tuyết, Đấu vật, Cầu lông
  • Nghệ thuật:Chơi nhạc cụ, Guitar, Hợp xướng, Kịch, Khiêu vũ, Nghệ thuật thị giác,
  • Ngoại khóa:CLB Hoạt hình, Hòa nhạc, Kịch, Hội học sinh quốc tế, CLB Văn hóa Nhật, MUN, CLB Chèo thuyền, Trượt tuyết, CLB Niên giám
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 584