Trường Trung Học Maple Leaf World School – Kamloops, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Maple Leaf World School – Kamloops, British Columbia, Canada


Giới thiệu về trường
 
Mô hình Hệ thống trường học Maple Leaf mang đến những điều tốt nhất của hai nền tảng giáo dục – trường trung học dự bị đại học tọa lạc trong khuôn viên trường đại học. Học sinh có thể trải nghiệm sự hỗ trợ, cộng đồng học tập có những lớp học quy mô nhỏ, bản sắc trường học độc đáo, cùng với sự tự lập và nhiều cơ hội học tập tại các cơ sở vật chất sau trung học đẳng cấp thế giới.
 
Trường trung học Maple Leaf World School trực thuộc trường Đại học Thompson Rivers University (MLS-TRU) là trường đầu tiên của Hệ thống trường học Maple Leaf World School ở Canada. Trường tọa lạc tại tòa nhà Old Main vừa mới được mở rộng trong khuôn viên trường Đại học Thompson Rivers University ở thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia. Cộng đồng học tập nơi đây mang đến cho học sinh môi trường hòa nhập Anh ngữ.
 
Học sinh hoàn thành chương trình học tốt nghiệp tỉnh British Columbia giúp chuẩn bị cho những chương trình học cao hơn ở nhiều trường đại học khắp thế giới. Tập trung vào việc đạt thành tích học tập, học sinh trường MLS-TRU hưởng lợi từ trải nghiệm hòa nhập Anh ngữ và ghi danh học tiếng Hoa phổ thông (Madarin), các lớp nghiên cứu xã hội nhằm tạo lợi thế trong việc đăng ký xét tuyển sau trung học.
 
Học sinh của trường có thể bắt đầu tham gia các khóa học đại học năm nhất tại trường Đại học Thompson Rivers University. Trường Đại học này mang đến cơ hội học chuyển tiếp đại học sớm ngay khi học sinh đang ở lớp 11. Những trải nghiệm học tập sau trung học có lợi rất nhiều cho học sinh bằng cách chuẩn bị về những chương trình học chuyên sâu hơn.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Maple Leaf World School?
  • Quy mô lớp học nhỏ: Trường có các lớp học nhỏ với tỷ lệ trung bình 1 giáo viên trên 10 học sinh nhằm giúp đảm bảo thành công của các em trong học tập.
  • Đối tác liên kết với trường Đại học Thomspon Rivers University: Trường Đại học Thompson Rivers University (TRU) đã và đang đóng góp thành tích đào tạo ở Canada trong suốt 45 năm. TRU tọa lạc tại vị trí có khuôn viên rộng 250 mẫu Anh với nhiều không gian học tập tiên tiến nhất. Trường nằm ở trung tâm thành phố Kamloops nên có thể đi bộ đến các khu vực tài chính và dân cư nơi đây. Số lượng học sinh của trường đạt hơn 14,000 em, trong đó có hơn 3000 du học sinh của trên 90 quốc gia. Tất cả các em đều được tận hưởng trải nghiệm học tập đa dạng và môi trường học tập tuyệt vời giúp phát triển cá nhân và sự hiểu biết của mình về các nền văn hóa khác.
  • Cơ sở vật chất: Tournament Capital Centre (TCC) là khu trung tâm thể thao đẳng cấp thế giới, nổi bật với hồ bơi tiêu chuẩn Olympic đặt tại khu vực thể thao dưới nước. Khu trung tâm thể thao này được xây dựng để phục vụ cho Đại hội Thể thao mùa hè năm 1993 ở Canada. Nơi đây có nhiều sân bóng rổ trong nhà đạt tiêu chuẩn NBA, sân điền kinh với 6 làn chạy, các phòng luyện tập thể chất cùng các khu dành cho thể dục dụng cụ. Học sinh của trường sẽ không bao giờ thiếu đi các hoạt động trong giờ học, sau giờ học hoặc vào cuối tuần. Các em cũng được sử dụng hai thư viện của trường và một số cơ sở vật chất khác như nhà hát trong khuôn viên trường.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động trong trường: Việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh được truyền cảm hứng trong học tập, tạo nhiều động lực để học tập và có thể làm cho môi trường học tập trở nên thú vị và trọn vẹn hơn. Các hoạt động này cũng có thể mang đến cho học sinh khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết tránh khỏi những áp lực trong việc học, đồng thời giúp các em phát triển nhiều kỹ năng và tham gia vào những tình huống ngoài xã hội có giá trị. Học sinh được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như những hoạt động ngoại khóa về giáo dục thể chất (PE). Trường hiện có các câu lạc bộ như sau: Thể thao, Thiên nhiên, Khiêu vũ, Thủ công mỹ nghệ, Tiếng Anh, Phim ảnh tiếng Anh, hỗ trợ tiếng Anh, Thưởng thức trà, Kịch nghệ, Chơi trò chơi, Tái chế, Nấu nướng, Tìm hiểu thức ăn, Tình nguyện, Từ vựng, Tin tức, IELTS, Chơi gôn, Người dẫn chương trình, Trung tâm khám phá khoa học Big Little, và câu lạc bộ Phiêu lưu thám hiểm trường Đại học Thompson Rivers University.
  • Các sự kiện độc đáo và nhiều chuyến đi thực tế: Học sinh của trường được cung cấp một danh sách dài về các hoạt động ở trường. Các em có thể lựa chọn tham gia vào ít nhất 16 chuyến đi thực tế dịp cuối tuần trong suốt thời gian năm học. Những chuyến đi này sẽ để lại cho học sinh nhiều trải nghiệm đáng nhớ lâu dài, qua đó giúp nâng cao trình độ học vấn và sự phát triển cá nhân của các em. Một số sự kiện được đội ngũ giáo viên tổ chức gồm có những chuyến tham quan đến thành phố Vancouver thuộc tỉnh British Columbia, Công viên Wildlife Park, Khu nghỉ dưỡng và trượt tuyết Harper Mountain, và Hồ Paul. Học sinh còn tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi khác như leo tường, Công viên phiêu lưu Skytrek, môn bi đá trên băng và xem trận thi đấu của Đội khúc côn cầu Kamloops Blazers.
  • Chương trình Học tập Khám phá: Ngoài 16 chuyến đi vào dịp cuối tuần, học sinh có thể tham gia loạt tám chương trình giáo dục trải nghiệm nằm trong Chương trình Học tập Khám phá của trường Đại học Thompson Rivers University. Trong suốt năm học, cùng với các học sinh trong chương trình Học tập Khám phá và đội ngũ giáo viên, học sinh trường Maple Leaf World School sẽ có cơ hội khám phá tất cả những điều mà khu vực dân cư Thompson-Nicola mang đến. Chương trình hợp tác này còn cung cấp cho các em cơ hội rộng lớn để trải nghiệm một trong những chương trình thành công nhất dành cho học sinh chưa tốt nghiệp của trường Đại học Thompson Rivers University, và nhiều cơ hội khác tương tác với học sinh địa phương.
  • Ký túc xá: Trường cung cấp cho học sinh khu ký túc xá sinh hoạt tuyệt vời ở khu vực East Village. Những khu ký túc xá này không cách quá xa khuôn viên trường Đại học Thompson Rivers University, cũng như các tiện ích công cộng như cửa hàng mua sắm và nhà hàng. Ký túc xá có không gian rộng rãi với những căn phòng đủ cho 4 học sinh. Mỗi phòng được trang bị khu vực sinh hoạt chung với nhà bếp, phòng tắm sử dụng chung và hơn hết mỗi em đều có giường ngủ riêng. Ngoài ra, khu vực sinh hoạt chung còn có phòng tắm thứ hai. Khu ký túc xá học sinh nằm ở tầng một, hai, ba hoặc bốn của các tòa nhà ký túc xá. Đội ngũ nhân viên trường và ban quản lý khu vực East Village luôn giám sát những khu ký túc xá trong cả ban ngày và ban đêm.
  • Tuyển sinh kép: Để mang đến việc học chuyển tiếp lên đại học một cách suôn sẻ và nhanh nhất, việc tuyển sinh kép (trung học và đại học) dành cho các học sinh khối lớp 11 và 12. Thông qua quá trình tuyển sinh kép, các em sẽ nhận được đầy đủ thư mời nhận học tại Hệ thống trường học Maple Leaf World School và đồng thời thư mời nhập học có điều kiện tại trường Đại học Thompson Rivers University. Qua đó, nhà trường có thêm sự đảm bảo dành cho phụ huynh và học sinh.
  • Vị trí: Trường tọa lạc tại thành phố Kamloops xinh đẹp, tỉnh British Columbia. Nằm ở vị trí hướng ra nơi giao nhau của hai dòng sông North Thompson và Soutn Thompson, thành phố Kamloops có dân số 100,000 người và được biết đến là thủ phủ những giải thi đấu ở Canada khi tổ chức hàng loạt các sự kiện thể thao và văn hóa. Cộng đồng dân cư và khu vực lân cận có nhiều điều mang đến cho học sinh. Tất cả các em đều được hòa nhập vào nền văn hóa bản địa Canada. Nhiều hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, câu cá, đi bộ leo núi, chạy bộ, và đạp xe là những hoạt động trọng tâm trong lối sống ở thành phố Kamloops.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2016
Địa điểm
805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
10 – 12
Số lượng học sinh
40+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Anh, Hoa
Sân bay gần nhất
Sân bay thành phố Kamloops
Website của trường
http://north-america.mapleleafschools.com/campus/maple-leaf-world-schools-thompson-rivers-university/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $38,450
Học phí
$22,000
Phí sinh hoạt
$16,450
Phí ghi danh
$300
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 2307