Trường Trung Học Mark R. Isfeld Secondary School – Courtenay, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Mark R. Isfeld Secondary School – Courtenay, British Columbia, Canada


Mark R. Isfeld Secondary School là trường trung học thuộc Sở giáo dục Học khu Comox Valley School District. Trường được đặt theo tên của Hạ sĩ quan quân đội Canada Mark Robert Isfeld như một cách để vinh danh người chiến sĩ đã hi sinh trong khi thực hiện công tác gìn giữ hòa bình ở Karma, Croatia vào ngày 21 tháng 6 năm 1994. Trường tọa lạc ở vị trí trung tâm khu vực phía Đông thành phố Courtenay giữa những khu nhà ngoại ô và khu nghỉ dưỡng – sân gôn Crowne Isle. Từ khuôn viên trường, các em chỉ mất một quãng đi bộ ngắn là có thể đến trường Cao đẳng North Island và trung tâm bơi lội Comox Valley. Sĩ số học sinh của trường từ khối lớp 8 đến 12 nằm trong khoảng từ 900 đến 1100. Trường đã phát triển nhanh chóng từ một trường trung học nhỏ và mang đến cho tất cả các em cơ hội tham gia học tập và sinh hoạt ngoại khóa. Rất nhiều chương trình học tập mà nhà trường cung cấp giúp các em nhận được chứng chỉ tốt nghiệp của tỉnh British Columbia. Với sự quan tâm và hỗ trợ tối đa, chương trình giáo dục sáng tạo của trường giúp các em đạt thành tích cao thông qua học tập, ý thức công dân, nghệ thuật và thể chất.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Mark R. Isfeld Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình học song ngữ Anh-Pháp (French Immersion) theo chuẩn của Học khu và chương trình cấp chứng chỉ huấn luận viên thể hình. Khối lớp 8 và 9 được áp dụng lịch học xuyên suốt trong khi các khối 10 đến 12 được áp dụng lịch học theo từng học kỳ riêng.
  • Hoạt động ngoại khóa: Có rất nhiều lựa chọn cho các em tham gia hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động và câu lạc bộ có thể kể đến như trò chơi Dungeons và Dragons, Minecraft, Dr. Who, câu lạc bộ môi trường, tương tác, ảo thuật, nhóm nhóm yêu thích lãnh đạo, yoga và Liên minh vì Xu hướng tính dục (GSA). Nhà trường cũng tự hào cung cấp cho tất cả học sinh từ khối 8 đến 12 cơ hội tham gia chương trình thể chất toàn diện với những môn thể thao như bóng chuyền, khúc côn cầu trên cỏ, bóng đá, chạy việt dã, bóng rổ, đấu vật, điền kinh, gôn, bi đá trên băng, thể dục dụng cụ, trượt tuyết và lướt ván trên tuyết.  
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2001
Địa điểm
1551 Lerwick Road, Courtenay, BC V9N9B5
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
8 – 12
Số lượng học sinh
1000+ (trên 70 du học sinh quốc tế)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay Comox Valley
Website của trường
https://isfeld.comoxvalleyschools.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $24,100
Học phí
$13,000
Phí sinh hoạt
$11,100
Phí ghi danh
$350
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3619