Trường Trung Học Mary Ward Catholic Secondary School – Scarborough, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Mary Ward Catholic Secondary School – Scarborough, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Mary Ward Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Toronto Catholic District School Board. Đây là một cộng đồng trường học năng động, hứng khởi, cung cấp sự xuất sắc trong Giáo dục Công giáo. Với đội ngũ giáo viên tài năng và tận tụy, ban phụ huynh mạnh mẽ và hỗ trợ, mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để đạt được thành công về mặt học thuật, thể thao và ngoại khóa. Trường Trung học Công giáo Mary Ward mang trong mình một triết lý và tầm nhìn giáo dục bắt nguồn từ các giá trị Tin Mừng.
Trường cung cấp một chương trình ngoại khóa mạnh mẽ trong các lĩnh vực nghệ thuật và thể thao, và khuyến khích học sinh tham gia vào một loạt các câu lạc bộ và hoạt động bao gồm Nhóm Công bằng Xã hội, CLB Báo chí, Kịch nghệ, Ban nhạc, Hợp xướng, Hội học sinh … Ngôi trường này là một nơi đặc biệt, chào đón và một môi trường tuyệt vời để các em trưởng thành khi đi qua những năm học trung học.
 
Image result for mary ward catholic secondary school
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
3200 Kennedy Rd, Scarborough, ON
Loại trường
Trường Công giáo – Công lập
Năm thành lập
1985
Các khối lớp   
9 - 12
Tổng số học sinh
1066
Chương trình ESL
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $25,250
 
Phí ghi danh
 $250
Học phí (Đã bao gồm BHYT)
 $14,500
Phí Homestay (Đã bao gồm phí giám hộ, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay v.v)
 $10,500
 
Môi trường sống

Scarborough là một phần của thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Scarborough cũng là một điểm đến phổ biến cho những người nhập cư mới ở Canada cư trú. Do đó, đây là một trong những khu vực đa văn hóa trong Khu vực Greater Toronto. Scarborough gồm một số địa danh tự nhiên, bao gồm Sở thú Toronto, Công viên Rouge và Bãi biển Scarborough.

Chương trình học
 
CHUYÊN VIÊN KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH – SHSM: Là một chương trình tập trung vào sự nghiệp các em sau này, cho phép học sinh có được kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực kinh tế cụ thể, trong khi đó vẫn tiếp tục hoàn thành yêu cầu khác để lấy được bằng tốt nghiệp Ontario
Một trong những yếu tố cốt lõi của chương trình SHSM là học sinh cần hoàn thành thành công 2 tín chỉ Giáo dục vừa học -  vừa làm trong lĩnh vực kinh tế SHSM. Tuy nhiên, các em vẫn có thể dành được thêm 2 tín chỉ Giáo dục vừa học – vừa làm nữa khi tham gia SHSM.
Ưu điểm của chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Cho phép các em sự tự do lựa chọn lĩnh vực phù hợp với tài năng và sở thích
 • Phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành
 • Tích lũy được các khoản tín chỉ sau trung học (đại học, cao đẳng, nghề v.v)
 • Đạt được các chứng nhận trong ngành, và học nghề liên quan đến nghề nghiệp
 • Phát triển các kỹ năng thiết yếu và thói quen làm việc cần thiết được ghi nhận thông qua Số tay Kỹ năng Ontario - Ontario Skills Passport.
 • Xác định, khám phá và hoàn thiện các mục tiêu nghề nghiệp bản thân
Chứng nhận Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Học sinh hoàn thành chương trình SHSM nhận được
 • Một bằng tốt nghiệp THPT Ontario với một con dấu SHSM dập nổi được đóng ngay trên bằng
 • Hồ sơ SHSM ghi lại thành tích và nỗ lực
 • SHSM công nhận chính thức trên Bảng điểm của học sinh
Image
 
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VỪA HỌC – VỪA LÀM (CO-OP)
Giáo dục vừa học – vừa làm là một chương trình cho phép học sinh vừa tích lũy tín chỉ trung học trong khi đó vẫn hoàn thành một vị trí công việc trong cộng đồng. Chương trình giáo dục vừa học – vừa làm bao gồm các khóa học co-op được giám sát bởi một giáo viên co-op, và các khóa học liên quan đến chương trình này. Đó có thể là một môn học tách biệt như kinh doanh, toán học hay giáo dục công nghệ. Mỗi học sinh tham gia vào chương trình này đều phải có PPLP – Kế hoạch học tập làm việc cá nhân, trong đó trình bày vị trí làm việc mà học sinh đang làm có liên quan đến chương trình học của học sinh.
Khóa học co-op lại gồm có các lớp học thành phần và vị trí công việc thành phần. Lớp học thành phần có khoảng 15-20 giờ đào tạo trước khi học sinh làm việc tại một vị trí nào đó. Lớp học này cũng chuẩn bị cho học sinh những hành trang khi đi làm, và cũng hướng dẫn cho các em những vấn đề quan trong như sức khỏe và an toàn lao động.
Nhìn chung chương trình giáo dục vừa học – vừa làm (co-op) được tạo ra để cho học sinh những trải nghiệm làm việc có giá trị, cũng như chuẩn bị kỹ càng cho học sinh trong tương lai, cho dù là sau này các em có đi làm, học đại học, cao đẳng hay học nghề.
 
Tiến trình Co-op:
Một công ty nhận một học sinh vào một vị trí làm việc nào đó, đồng thời, có nhiệm vụ chỉ định một nhân viên đến hướng dẫn và giám sát việc học việc của học sinh. Một bản kế hoạch làm việc xác định rằng học sinh này đã được chấp thuận để làm việc. Lịch trình làm việc của mỗi học sinh có thể khác nhau (có những học sinh chỉ làm việc nửa ngày, hay 1 ngày, làm việc ngày xen kẽ hay chỉ làm việc vào mùa hè …) Học sinh tham gia vào chương trình này có thể kiếm được 2, 3 hoặc 4 tín chỉ trong một năm học. Những khoản tín chỉ này cũng có thể được tính vào 2 tín dụng tùy chọn trong bảng yêu cầu tốt nghiệp
 
CHƯƠNG TRÌNH TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT
Gồm Guitar và Nhảy, Nhạc cụ, Thanh nhạc, Kịch nghệ v.v
 
Image
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 • Thể thao: Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Khúc côn cầu, Golf, Chạy việt dã, Tennis, Bóng bầu dục, Rugby, Cầu lông, Bơi lội, Curling, Bóng bàn, Trượt tuyết, Điền kinh
 • Ngoại khóa: Nhóm Công bằng Xã hội, CLB Báo chí, Kịch nghệ, Ban nhạc, Hợp xướng, Hội học sinh ….
Image
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3625