Trường Trung Học Mitchell District High School - Mitchell, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Mitchell District High School - Mitchell, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Mitchell District High School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Avon Maitland District School Board. Trường được xây dựng vào năm 1954 và hiện tại giảng dạy khoảng 450 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Nhà trường đặt ra mục tiêu phát triển cho học sinh những kỹ năng học tập cần thiết để các em trở thành những người xuất sắc và học tập suốt đời. Bằng cách cung cấp một môi trường học tập an toàn và tích cực, khuyến khích các em đạt được đầy đủ tiềm năng của mình để thành công trong thế kỷ 21. Ngoài các chương trình học cốt lõi trường cũng cung cấp các khóa học về khách sạn, du lịch và nông nghiệp. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa và thể thao được nhà trường tổ chức sau giờ học, giúp các em vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1954
Địa điểm
95 Frances St, Mitchell, ON N0K 1N0, Canada
Các khối lớp   
7-12
Số lượng học sinh
450
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: Trung học : CAD $12,800; Tiểu học CAD $12,500
-Chi phí khác: Phí đăng ký $ 250, Phí nhà ở hàng tháng $ 875, Phí bảo hiểm y tế hàng năm $ 600, Phí giám sát hàng năm $ 50, Đưa đón sân bay $ 175. Tất cả các chi phí được tính bằng đô la Canada,
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Mitchell nằm khoảng 20km về phía Tây Bắc của Stratford, Ontario. Nó nằm ở trung tâm giữa Stratford, Goderich, London và Listowel. Mitchell là nơi có nhiều con sông và rừng nhỏ trải rộng. Sông Thames chảy qua trung tâm của thành phố và những khu rừng và bụi rặm dày đặc chạy dọc theo rìa phía bắc và phía nam của thành phố. Mitchell được biết đến là các môn thể thao nổi bật như khúc côn cầu và bóng chày. Ngoài ra, nhiều hoạt động ngoài trời và lễ hội diễn ra hằng năm tại các công viên địa phương. Học tại đây, các em học sinh có cơ hội tham gia và hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình Specialist High Skills Major (SHSM): Chương trình được sở giáo dục phê duyệt, cho phép học sinh tập trung học một lĩnh vực kinh tế cụ thể nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp của bộ. Trường sẽ hỗ trợ cho học sinh chuyển tiếp từ trường trung học sang đào tạo nghề, cao đẳng hoặc đại học. Chương trình này giúp học sinh đạt được các kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mình học. Sau khi hoàn tất chương trình, các em sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo và tham gia các chuyến đi thực tế.
Chương trình tín chỉ kép: Cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trung học và cao đẳng, đại học cùng lúc. Nhà trường liên kết với các trường cao đẳng, đại học để cấp tín chỉ như cao đẳng Fanshawe, cao đẳng Lambton và đại học Conestoga. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hệ thống nước, Điện, Giáo dục mầm non, Nghệ thuật làm bánh, Các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh được nhận 4 tín chỉ, các tín chỉ kép không được sử dụng để thay thế cho các tín chỉ bắt buộc.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ,…
Câu lạc bộ: Ban nhạc, Hội đồng sinh viên, CLB Mavis, CLB Kỷ yếu,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 442