Trường Trung Học Monsignor McCoy High School – Medicine Hat, Alberta, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Monsignor McCoy High School – Medicine Hat, Alberta, Canada


Monsignor McCoy High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Medicine Hat Catholic Board of Education. Trường được đặt tên theo nhân vật Monsignor McCoy. Ông đã dành cả cuộc đời mình phục vụ cho khu vực Southern Alberta khi tuyên truyền Giáo hội đến với người dân và vận động họ đến với Giáo hội. Tinh thần và sự nhiệt huyết của ông sẽ được cảm nhận và sống mãi trong lòng của bất kỳ ai đi ngang qua các đại sảnh của trường. Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu thúc đẩy các thành tích học tập xuất sắc của tất cả học sinh. Phương pháp giáo dục hòa hợp được nhà trường kết hợp liên quan đến học sinh, gia đình, cộng đồng dân cư và giáo phận. Mong muốn của trường là có thể cải thiện tốt hơn về trí tuệ, thể chất, giao tiếp xã hội và tinh thần cho tất cả học sinh và đội ngũ nhân viên. Qua đó, trường xem các học sinh của mình là những con người có trách nhiệm làm tấm gương và luôn biết tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức cá nhân và xã hội.
 
Nhu cầu học tập tại trường của từng cá nhân học sinh luôn được tôn trọng và hỗ trợ. Đức tin thấm nhuần vào lời nói và hành động trong công tác của trường. Dựa trên triết lý Tái thiết trường học, nhà trường cung cấp môi trường học tập thực sự tích cực, an toàn cùng với những chương trình học thuật chất lượng cao và đa dạng hoạt động ngoại khóa tuyệt với. Mục tiêu hướng tới của trường chính là giúp các em phát triển về tinh thần, đạt được thành tích trong học tập và tích cực tham gia nhiều chương trình của trường.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Monsignor McCoy High School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều khóa học như chương trình tiếng Anh (ESL), chương trình học song ngữ Anh – Pháp, khóa học bóng chày, chương trình Đăng ký học nghề (RAP) và chương trình Hỗ trợ học tập.
  • Các môn thể dục thể thao: Hàng loạt các môn thể thao mà các em có thể tham gia bao gồm cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, gôn, bóng chuyền và điền kinh.
  • Phòng thư giãn tinh thần: Địa điểm hoàn toàn mới của trường chính là phòng thư giãn tinh thần. Nơi đây tạo nên không gian an toàn và mang đến cơ hội cho các em giảm đi áp lực và lo lắng; phát triển phương hướng cải thiện tình trạng sức khỏe và việc chăm sóc cá nhân. Những ưu điểm của căn phòng này là có nhiều chỗ ngồi thoải mái, ánh sáng dễ chịu và bầu không khí yên tĩnh.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1961
Địa điểm
202 8th St NE, Medicine Hat, Alberta T1A 5R6
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
10 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay thành phố Medicine Hat
Website của trường
https://www.mccoyhighschool.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $23,460
Học phí
$10,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 1897