Trường Trung Học Newtonbrook Secondary School - Toronto, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Newtonbrook Secondary School - Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Newtonbrook Secondary School là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Đây được đánh giá là trường có truyền thống giáo dục xuất sắc về giảng dạy, thể thao và nghệ thuật. Khi học tại ngôi trường này các khía cạnh như tìm tòi, khám phá, giải quyết vấn đề và tính logic là những điều các em sẽ học được trong các bộ môn khoa học, toán học và máy tính. Chương trình ngôn ngữ quốc tế đa dạng gồm cả chương trình Pháp ngữ. Chương trình ESL được dàn trải ở nhiều khía cạnh lĩnh vực và môn học. Các khóa học về khiêu vũ, nghệ thuật kịch, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, hoạt hình, công nghệ truyền thông và xây dựng, công nghệ cung cấp các cơ hội sáng tạo cho các em thể hiện bản thân. Ngoài ra, trường cũng khuyến khích học sinh phát triển kỹ năng sống thông qua việc siêng năng học hỏi, khám phá đời sống.
 
Image result for newtonbrook secondary school
 
Thông tin trường
Địa điểm
155 Hilda Ave, North York, ON
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Website của trường
http://sites.google.com/tdsb.on.ca/newtonbrookss/
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống          
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Thông tin thêm về trường
  • Chương trình Chuyên viên Kỹ năng SHSM/Sức khỏe và Y tế
  • Chương trình Trình diễn Nghệ thuật và Nghệ thuật thị giác: Cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức và kinh nghiệm trình diễn nghệ thuật thực tiễn: Âm nhạc, Khiêu vũ và Nghệ thuật Sân khấu. Các khóa học âm nhạc được cung cấp bao gồm Instrumental Band, Guitar, Thanh nhạc.
  • Chương trình Pháp ngữ
  • Chương trình Thiết kế Công nghệ: Sử dụng vật liệu có sẵn  nghiên cứu các dự án, tạo ra thiết kế, xây dựng các mô hình và / hoặc nguyên mẫu, sử dụng các công cụ, kỹ thuật thích hợp
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Bóng rổ, Cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Rugby, Bóng đá, Tennis, Bóng chuyền, Điền kinh, Đấu vật, Trượt tuyết, Bơi lội
  • Ngoại khóa: CLB Hoạt hình, CLB Cờ vua, DECA, CLB Môi trường, CLB Toán học, ROBOT, SAC v.v
 
  • Image result for newtonbrook secondary school
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com                Web: www.tandangquang.com
 

Lượt xem: 1083