Trường Trung Học Nicholson Catholic College – Belleville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Nicholson Catholic College – Belleville, Ontario, Canada


Nicholson Catholic College là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Algonquin & Lakeshore Catholic District School Board. Lúc mới được xây dựng, nơi đây là trường trung học tư thục giảng dạy học sinh trong cộng đồng Công giáo ở thành phố Belleville và khu vực lân cận. Trường được đặt tên theo Đức cha J. F. Nicholson nhằm vinh danh vị mục sư giáo sứ St. Michael, người có những giúp đỡ và hướng dẫn như phương thức giúp hiện thực hóa mong ước. Đến hiện tại, Nicholson Catholic College là trường trung học có nguồn tài trợ công của Sở giáo dục Học khu Algonquin & Lakeshore Catholic District School Board. Lịch sử của trường có thể được nhìn thấy rõ qua năng lực của môi trường học tập. Nhà trường luôn dành sự cảm kích đặc biệt cho cộng đồng nữ tu Dòng Chúa Quan Phòng và nhiều nữ tu khác khi họ đã là thành viên của trường từ những ngày đầu thành lập.
 
Phần lớn học sinh của trường đến từ cộng đồng Công giáo và tất cả học sinh với bất kể tôn giáo vẫn được hoan nghênh đến đăng ký học tại trường. Mỗi năm, các em sẽ được tham gia vào một khóa học về tôn giáo. Phụ huynh lựa chọn Nicholson Catholic College là nơi cho con em mình theo học nhờ bởi truyền thống đào tạo xuất sắc và những giá trị Công giáo kéo dài xuyên suốt trong chương trình đào tạo và đặc trưng của trường.
 
Nhà trường tự hào khi có được di sản vẻ vang về dịch vụ, chất lượng học, trách nhiệm quản lý và tinh thần thể thao. Những yếu tố này định hình nét riêng của trường ngay từ ban đầu thành lập. Nhiệm vụ của trường đối với cộng đồng Công giáo là hành xử theo phương thức phản ảnh được giá trí Đức tin và tạo nên ảnh hưởng cho những người khác làm theo. “Quis Ut Deus” – Đấng như Đức Chúa Trời, là phương châm giáo dục của trường nhằm nhắc nhở học sinh cố gắng khiêm tốn và sử dụng hết khả năng của mình phục vụ ý nguyện của Đức Chúa Trời. Các em cần phải hỗ trợ nhau, phát triển cá nhân – cộng đồng, và dành thời gian tôn vinh những thành tích của mình trong suốt năm học.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Nicholson Catholic College?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều khóa học giúp các em hoàn thành bằng trung học của tỉnh Ontario, trong đó bao gồm chương trình tiếng Pháp mở rộng (Extended French) và chương trình vừa học vừa làm (Co-oprative Education). Ngoài ra, trường còn tổ chức chương trình bằng Tú tài quốc tế (IB) với 3 môn chuyên ngành kỹ năng cao là Sức khỏe và Tâm lý, Công nghệ thông tin và truyền thông, Giao thông vận tải.
  • Hoạt động ngoại khóa: Các em được khuyến khích tích cực tham gia nhiều hoạt động vì luôn có cơ hội cho mọi người. Các em hãy thử bước ra, bộc lộ tài năng của mình, khám phá và có thêm nhiềm niềm hứng thú và bạn bè mới! Bên cạnh đó, trường còn có những đội thể thao để tham gia như Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng chuyền, Thể dục dụng cụ, Bi đá trên băng, Khúc côn cầu, Bóng đá, Cầu lông, Chạy việt dã, Bơi lội, Trượt tuyết, Gôn và Điền kinh.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1960
Địa điểm
301 Church Street, Belleville, Ontario, K8N 3C7
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Chương trình IB
(Tú tài quốc tế)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
http://www.alcdsb.on.ca/School/nicc/Pages/default.aspx
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,460
Học phí
$13,500
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 992