Trường Trung Học Notre Dame Catholic Secondary School – Burlington, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Notre Dame Catholic Secondary School – Burlington, Ontario, Canada


Notre Dame Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton Catholic District School Board. Trường luôn tận tâm về thành tích học tập, sự phát triển về sở thích và tài năng của từng học sinh, cũng như việc nuôi dưỡng Đức tin Công giáo. Các em được dạy cách để suy nghĩ chín chắn, làm việc độc lập, giao tiếp hiệu quả, thể hiện sự tôn trọng đối với bản thân mình, những người khác và môi trường học tập. Bằng việc chấp nhận thử thách của nền giáo dục hiện tại, học sinh của trường sẽ được chuẩn bị nhiều thứ nhằm đáp ứng tương lai cùng với đức tin, sự tự tin và ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân. Đội ngũ nhân viên trường, hợp tác cùng gia đình và giáo xứ, luôn hết lòng giúp đỡ học sinh thích ứng với thử thách này thông qua việc khuyến khích các em khám phá ra những thế mạnh và tài năng vốn có của mình.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Notre Dame Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Năng lực lãnh đạo doanh nghiệp, Kỹ thuật máy tính, Nghệ thuật làm vườn và sắp xếp cảnh quan, Nhà hàng khác sạn, và Sản xuất.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có rất nhiều cách tham gia hoạt động ngoại khóa ở trường. Các đội thể thao gồm có bóng đá, khúc côn cầu trên cỏ, gôn, chạy việt dã, bóng chuyền, bóng rổ, ném đĩa, bóng chày, bơi lội, bi đá trên băng, khúc côn cầu trên băng, bóng bầu dục, bóng vợt, cầu lông, quần vợt và điền kinh. Bên cạnh đó, trường còn các hoạt động khác như các câu lạc bộ nghệ thuật, tiếng Pháp, cờ vua, kịch nghệ, ban nhạc học đường, nhóm kỹ thuật âm thanh/hình ảnh, cuộc thi toán học, chương trình Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc (Model UN), hội đồng học sinh, công bằng xã hội.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1989
Địa điểm
2233 Headon Forest Drive, Burlington, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1010+ (trên 17 du học sinh quốc tế)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://secondary.hcdsb.org/notredame/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,210
Học phí
$15,250
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$350
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 168