Trường Trung Học Notre Dame Secondary School – Brampton, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Notre Dame Secondary School – Brampton, Ontario, Canada


Notre Dame Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường được thành lập vào năm 1983 nhằm phục vụ cho cộng đồng dân cư Heart Lake ở Brampton và những cộng đồng khác ở Caledon, Orangeville, Bolton và Georgetown. Trường mở cửa hoạt động với 8 giáo viên và 1 hiệu trưởng ở khu vực trường công BD Fleming Public School. Ba năm sau khi thành lập, trường chuyển đến khu vực trường nội trú trong khuôn viên trường cao đẳng Sheridan College và đến năm 1998 chuyển đến địa điểm hiện giờ tại số 2 đại lộ Notre Dame Avenue.
 
Với 1500 học sinh, cộng đồng học tập Notre Dame rất đa dạng về nền tảng văn hóa, sở thích thể chất và nghệ thuật cùng với lựa chọn học tập. Sự đoàn kết cộng đồng dựa theo quan niệm của nhà giáo dục Lorne Howcroft rằng mọi người có thể cùng nhau tạo nên sự khác biệt trên thế giới này khi sống theo phương châm giáo dục “Công bằng, Yêu thương và Hòa thuận.”
 
Nhà trường phục vụ cho người dân địa phương và toàn cầu, đóng góp thường niên trung bình hơn 13 tấn thực phẩm cho quỹ thực phẩm thành phố Brampton, đồng thời đóng góp tiền và vật dụng cho nhiều quốc gia trên thế giới có nhu cầu. Trong suốt những năm vừa qua, trường cũng hỗ trợ sứ mệnh công bằng xã hội ở Nicaragua, nơi mà học sinh có cơ hội tiếp cận những cộng đồng dân cư cần sự giúp đỡ.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Notre Dame Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều chương trình học thuật như chương trình bằng Tú tài quốc tế (IB), chương trình liên quan đến Đại học, Cao đẳng và nơi làm việc, môn chuyên ngành kỹ năng cao về Tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài ra, trường còn có chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL) và chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education). 
  • Khóa học tĩnh tâm: Mỗi năm, học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm với bạn học cùng khối lớp. Các khóa học này là cơ hội giúp các em phát triển Đức tin, cách sống và hình thành mối quan hệ lành mạnh với những người khác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1983
Địa điểm
2 Notre Dame Avenue, Brampton, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1500+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB
(Tú tài quốc tế)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/NDAME
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2313