Trường Trung Học Oakville Trafalgar High School – Oakville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Oakville Trafalgar High School – Oakville, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Oakville Trafalgar High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton District School Board và tọa lạc ở phía đông nam thị trấn Oakville, gần khu vực Hồ Ontario tuyệt đẹp. Nhà trường tự hào khi là nơi học tập và sinh hoạt của 1250 học sinh có nguồn động lực và cảm hứng cao.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Oakville Trafalgar High School?
  • Đa dạng khóa học: Bên cạnh việc cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education), trường có tổ chức những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Kinh doanh, Sống khỏe, và khóa học tích hợp mới được mở về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM). Ngoài ra, trường còn cung cấp khóa học nâng cao (AP) về Lịch sử Mỹ, Sinh học, Toán giải tích, Kinh tế học và Văn học Anh.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có nhiều hoạt động thể thao để tham gia như Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bi đá trên băng, Khúc côn cầu trên băng, Bóng đá, Gôn, Bóng bầu dục, Trượt tuyết, Lướt ván trên tuyết, Bơi lội, Quần vợt và Bóng chuyền.Đội ngũ giáo viên được tôn trọng của trường khơi dậy sở thích học sinh bằng việc hướng dẫn các em tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa như Kịch nghệ, Biện luận, Trường học sinh thái, Sách kỷ yếu, Hội yêu thích các hệ Động Thực vật, các Hội đồng World Council, Nghệ thuật và Sức khỏe, Thể chất, các nhóm Tham quan trường học, Hòa nhạc Jazz đẳng cấp và Hòa nhạc Wind Ensemble.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1908
Địa điểm
1460 Devon Road, Oakville, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1300+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://oth.hdsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,260
Học phí
$15,300
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$375
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 624