Trường Trung Học Our Lady of Mt. Camel Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Our Lady of Mt. Camel Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


Our Lady of Mt. Camel Secondary School là trường trung học được thành lập vào năm 1987 thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Sứ mệnh của trường khi liên kết cùng với gia đình và Giáo xứ là có trách nhiệm cung cấp nền giáo dục Công giáo giúp phát triển năng lực về tinh thần, trí tuệ, thẩm mỹ, cảm xúc, xã hội và thể chất của từng em. Từ đó, các em có thể trải nghiệm sống trọn vẹn, đáp ứng được những thử thách tương lai và làm giàu đẹp hơn cho xã hội. Mặt khác, nhà trường giảng dạy học sinh những kỹ năng sống cần thiết và chuẩn bị cho các em về chương trình học sau trung học, nơi làm việc, và vai trò là những công dân có trách nhiệm.
 
Khía cạnh giúp ích về mặt tinh thần của trường được thể hiện rõ trong tất cả chương trình học và hoạt động mà trường cung cấp. Nhà trường cũng tự hào khi có nhiều hội nhóm và câu lạc bộ để khuyến khích toàn thể học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa, trong đó gồm câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Kịch nghệ và Hội đồng học sinh.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Our Lady of Mt. Camel Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và môn chuyên ngành kỹ năng cao về Công nghệ thông tin và truyền thông.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mỗi năm, học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm với bạn học cùng khối lớp. Các khóa học này là cơ hội giúp các em phát triển Đức tin, cách sống và hình thành mối quan hệ lành mạnh với những người khác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1987
Địa điểm
3700 Trelawny Circle, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1540+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/CARMS
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 986