Trường Trung Học Reynolds Secondary School - Saanich, British Colombia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Reynolds Secondary School - Saanich, British Colombia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Trường trung học Reynolds toạ lạc tại quận Saanich, tỉnh British Colombia của Canadatrực thuộc Học khu công lập Great Victoria nổi bật với các chương trình đào tạo chuyên biệt bao gồm: Học tập linh hoạt (Flexible Studies), Học tập theo chương trình song ngữ Pháp – Anh, Trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp (Centre for Soccer Excellence), Ban nhạc,… Song song đó là những chương trình dự bị hướng nghiệp về Sân khấu – Nghệ thuật – Giải trí, Du lịch, Báo chí và thậm chí cả những chương trình hợp tác trực tiếp với các doanh nghiệp. Sự phong phú đa dạng của các chương trình giảng dạy đều được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu, chắt lọc bài bản, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chắc chắn các em sẽ nhận được những điều tốt nhất khi đến đây học tập và sinh hoạt. Đặc biệt, nhà trường cũng có những chương trình chuyên sâu và riêng biệt dành cho các em du học sinh dễ dàng làm quen và bắt nhịp tốt với cuộc sống mới tại trường cũng như tại Canada.
 
Về mặt nghệ thuật, nhà trường tự hào không chỉ là nơi có đội nhạc diễu hành tốt nhất thành phố mà còn về chương trình đào tạo và hoạt động sân khấu trình diễn xuất sắc đã từng biểu diễn nhiều vở nhạc kịch nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và công cộng đồng như: “The Music Man” (2011), “Bye Bye Birdie” (2012), “Làm sao chúng ta có thể thành công trong kinh doanh nếu không thật sự cố gắng” (2013),… Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp cho các em nâng cao hơn mọi kỹ năng của bản thân với nhiều chương đầy thử thách, hứa hẹn đem lại nhiều niềm vui, niềm hân hoan và nhiều lợi ích thiết thực cho các em.
Đóng góp vào những thành công của trường không thể không nhắc đến đội ngũ GV – CNV luôn tâm huyết và tận tụy với nghề, với sự nghiệp giáo dục. Họ không ngừng trang bị kiến thức chuyên môn, sư phạm, đồng thời đi đầu trong việc cải tiến và đổi mới chất lượng giảng dạy và hoạt động giúp cho môi trường sống tại đây luôn đầy ắp niềm vui, sự năng động, tình yêu thương chăm sóc, biến nơi đây thật sự là một nơi tuyệt vời để ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ bay xa. 
Những đặc điểm nổi bật của trường:
·         Chương trình học tập và giảng dạy chất lượng cao, hoạt động thể thao đa dạng phong phú, đặc biệt là các chương trình về đào tạo tư duy lãnh đạo, hoạt động công ích – vì xã hội và giáo dục về môi trường. Chương trình Anh Văn bổ túc ELL dành cho du học sinh
·         Học viện thể thao: Trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp (Centre for Soccer Excellence)
·         Chương trình học tập chính khóa song ngữ chuyên biệt Pháp – Anh, Học tập linh hoạt (Flexible Studies), Những chương trình cộng đồng và hướng nghiệp
·         Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc, đa dạng như: Ban nhạc, Khiêu vũ, Kịch, Rối dây, Nghệ thuật tượng hình, Sân khấu âm nhạc và Làm phim
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
·         Môn học chính: Tiếng Anh, Toán, Giáo dục thể chất; Khoa học tự nhiên: Sinh học, Hóa học, Khoa học trái đất, Vật lý; Khoa học xã hội: GDCD, Tâm lý học, Địa lý, Lịch sử Luật, Nghiên cứu liên kết văn hóa, Tội phạm học, So sánh giữa các nền văn minh; Ngoại ngữ: Pháp – Tây Ban Nha.
·         Môn học nghệ thuật: Hội họa và mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật truyền thông, Gốm, Khiêu vũ, Sân khấu, Sân khấu âm nhạc, Ban nhạc (Jazz hoặc thính phòng), Rối dây, Hợp xướng.
·         Các môn học dự bị hướng nghiệp: Kinh doanh và Tin học, Nữ công gia chánh, Tư duy lãnh đạo, Lên kế hoạch, Giáo dục về công nghệ: Làm mộc, Phác thảo và thiết kế, Kỹ thuật điện, Kim khí, Ô tô  - Cơ khí.
·         Thể thao: Việt dã, Khúc côn cầu sân cỏ, Chèo thuyền, Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền, Trượt tuyết trên núi, Bóng rổ, Bi đá trên băng, Rugby, Điền kinh, Golf, Đạp xe, Tennis, Cầu lông.
·         Hoạt động ngoại khóa và CLB: CLB Nhóm xanh hoạt động vì môi trường, Hội đồng Grad, Hoạt hình Nhật Bản, Sân khấu, Cố vấn cho Hiệu trưởng, CLB ngoài trời, Tư duy lãnh đạo, CLB tranh luận, Tư duy lãnh đạo dành cho du học sinh, Tham gia vào chương trình học tập mô phỏng hình mẫu LHQ, Hoạt động của cảnh sát giúp đỡ người ung thư, Studio Art, Đôi bạn cùng tiến, Tổ chức thanh niên và những hoài bão. 
Thời khóa biểu hàng ngày:
Thứ 2 – Thứ 5
 
Thứ 6
Tiết 1
8:25 – 9:50
 
Tiết 1
8:25 – 9:20
Tiết 2
9:55 – 11:17
 
Tập trung/Cố vấn
9:25 – 9:45
Ăn trưa
11:17 – 12:12
 
Tiết 2
9:50 – 10:45
Tiết 3
12:17 – 13:40
 
Ăn trưa
10:45 – 11:10
Tiết 4
13:45 – 15:10
 
Tiết 3
11:15 – 12:10
 
 
 
Tiết 4
12:15 – 13:10
THÔNG TIN KHÁC:
Địa chỉ: 3963 Borden Street, Victoria, BC Canada V8P 3H9
Loại trường: Trung học công lập
Lớp học : 9-12
Số học sinh: 1000
Website trường: https://reynolds.sd61.bc.ca/
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: 
info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2974