Trường Trung Học Rideau High School – Ottawa, Ontario, Canada

Director: Rideau là một trường có các lớp học nâng cao, chương trình ứng dụng, và các khóa học cấp khái quát. Rideau là một trường có các lớp học nâng cao, chương trình ứng dụng, và các khóa học cấp khái quát. Trường Trung Học Rideau High School

Trường Trung Học Rideau High School – Ottawa, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Nhà trường mở vào năm 1958 và trường thứ hai trong một loạt mười trường được xây dựng bởi các hội đồng giáo dục tại địa phương. Trường trung học Rideau High School là một trường có các lớp học nâng cao, chương trình ứng dụng, và các khóa học cấp khái quát. Nhà trường lấy tiếng Anh làm chủ đạo như một  ngôn ngữ thứ hai, với 63,2%  học sinh tham gia các lớp học chuyên môn của mình trong chương trình ESL. Thêm vào dó  Rideau là một trong những trường đa văn hóa nhất trong thành phố. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình riêng dành cho học sinh nhu cầu đặc biệt về công nghệ.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1958
Địa điểm
815 St Laurent Blvd, Ottawa, ON K1K 3A7, Ca-na-đa
Các khối lớp
9-12
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

-         Chương Trình tốt nghiệp trung học
-         Các khóa học nâng cao
-         Chương trình Tú Tài
-         Ngôn ngữ theo trường: Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập
-         Chương trình Tiếng Anh (ESL)
-         Chương trình Giáo dục Hướng Nghiệp dành cho học sinh lớp 11-12
Một loạt các chương trinh học thuật, các khóa ứng dụng, các khóa cấp độ làm việc, chương trình cho học sinh khuyết tật. Chương trình kỹ thuật (Xây dựng, điện, giao thông và truyền thông). Chương trình Nghệ thuật (Kịch, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật thị giác). Chương trình giáo dục hợp tác, khach sạn và du lịch.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

 
Rideau được trang bị các lớp học thương mại và kinh doanh với phòng ốc, cơ sở trang thiết bị hiện đại. Có sân tennis, bãi đỗ xe rộng, các phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt, các cửa hàng kỹ thuật và thư viện tại trường. Trường cũng đầu tư phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của học snh tại trường với các phòng tập thể dục, thính phòng và căn tin.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: khúc công cầu, trượt tuyết, đánh bi đá trên tuyết, đấu vật, bóng chuyển, bóng đá, điền kinh, bóng rổ, chạy xuyên quốc gia.
 
 
·       Các CLB trong trường: cờ vua, bàn phím, đa dạng, kịch, nghệ thuật, đàn ghi ta,  và một cộng đồng dựa trên câu lạc bộ làm bài tập về nhà, câu lạc bộ đại sứ, câu lạc bộ môi trường, và Hội đồng học sinh.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
 

 


Lượt xem: 1298