Trường Trung Học Robert F. Hall Catholic Secondary School – Caledon East, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Robert F. Hall Catholic Secondary School – Caledon East, Ontario, Canada


Robert F. Hall Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường được đặt tên theo Robert Francis Hall, giáo dân đầu tiên được lấy tên đặt cho một trường trung học ở Học khu này.
 
Mục đích hướng tới của Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board là mang đến nền giáo dục Công giáo chất lượng cao khi giảng dạy học sinh những kỹ năng sống cần thiết và chuẩn bị cho các em về chương trình học sau trung học, nơi làm việc, và vai trò là những công dân có trách nhiệm.
 
Trường có sứ mệnh khi liên kết với Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board và Giáo phận Archdiocese of Toronto là thúc đẩy học tập xuất sắc theo mọi hình thức và phát triển được những giáo dân sáng tạo, có tính kỷ luật và tinh thần tích cực. Cộng đồng Công giáo Robert F. Hall (gồm có học sinh, giáo viên, phụ huynh, Giáo xứ địa phương và cộng đồng dân cư lớn) luôn tìm cách chia sẻ những giá trị và mục tiêu chung. Nhà trường phấn đấu thực hiện phương châm giáo dục trong tất cả lời nói và hành động.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Robert F. Hall Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình tiếng Pháp mở rộng (Extended French) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật, Thể thao.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mục đích hướng tới của các khóa học tĩnh tâm là giúp học sinh dành thời gian bên ngoài lớp học để xây dựng cộng đồng, ngẫm nghĩ về Đức tin và tương lai của mình. Các khóa học cho khối lớp 9, 10 và 12 bao gồm những hoạt động hấp dẫn cùng với thời gian cầu nguyện và được hỗ trợ thực hiện bởi các diễn giả có chuyên môn về công tác thanh niên. Khóa học dành cho học sinh khối lớp 11 mang lại cơ hội cho các em tham quan những địa điểm thờ phượng lớn của Tín ngưỡng Hồi giáo, Sikh giáo và Hindu giáo.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1992
Địa điểm
6500 Old Church Road, Caledon East, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
910+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
N/A
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/RFHAL
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2053