Trường Trung Học Royal Bay Secondary School – Victoria, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Royal Bay Secondary School – Victoria, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Royal Bay Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục Sooke School District. Nhà trường cung cấp đa dạng các chương trình học thuật chất lượng để các em lựa chọn từ chuẩn bị nghề nghiệp, ngôn ngữ, nghệ thuật đến học viện thể thao. Ngoài ra, các lớp học nâng cao, các chương trình dành cho các em học sinh có năng khiếu về tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ cũng được trường đáp ứng đầy đủ. Không những thế, nhà trường cũng khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng 8 nhằm giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada. Đặc biệt, trường còn có chương trình cấp bằng trung học quốc tế duy nhất ở khu vực bang British Columbia. Bên cạnh đó, Royal Bay Secondary School luôn chú trọng nâng cao cơ sở vật chất hiện đại và trang bị nhiều thiết bị công nghệ cao. Học tại đây, các em sẽ có cơ hội tiếp cận một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường học tập an toàn và thân thiện.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2015
Địa điểm
3500 Ryder Hesjedal Way, Victoria, BC V9C 0J6, Canada
Các khối lớp   
9-12
Số lượng học sinh
1085
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $13,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver, thành phố Victoria là thủ phủ của bang British Columbia. Victoria là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada, không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên với khí hậu ôn hoà mà còn mang vẻ đẹp hiện đại của trung tâm phố cảng và các lễ hội vui nhộn. Nằm ở khu vực tiểu Địa Trung Hải, thành phố Victoria là một trong những nơi có khí hậu ôn hoà nhất Canada. Mùa đông của Victoria không quá khắc nghiệt và ít khi có tuyết, các em học sinh quốc tế chỉ cần chú ý giữ ấm trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3. Thành phố Victoria hướng tới phát triển kinh tế nhằm tạo nền tảng cho một thành phố phát triển lành mạnh và bền vững. Để theo đuổi mục tiêu cộng đồng như tạo điều kiện định cư, chấm dứt tình trạng vô gia cư, xây dựng trung tâm thành phố và nâng cao chất lượng đời sống, Victoria tập trung cho những kế hoạch phát triển kinh tế. Ngoài ra, việc di chuyển ở thành phố Victoria rất dễ dàng, từ trung tâm thành phố đến các vùng lân cận, những con đường nhỏ đến đường dành riêng cho xe đạp, xe đẩy, xe lăn.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình trải nghiệm việc làm: Cung cấp cho học sinh lớp 11 và 12, học sinh phải hoàn thành tối thiểu 90 giờ kinh nghiệm làm việc. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được cấp từ 4 đến 8 tín chỉ để tốt nghiệp.
Chương trình Trades Awareness (TASK): Đây là chương trình “ thực hành” để láy kinh nghiệm thực tế xây dựng nhiều dự án, hợp tác với trường Cao đẳng Camosun tập trung vào 4 lĩnh vực thương mại như: Mộc, Kim loại, Điện và Hệ thống ống nước. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ nhận được chứng nhận của cơ quan đào tạo công nghiệp do trường Cao đẳng Camosun cấp và các em sẽ nhận được 28 tín chỉ trung học.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (Ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở năm lớp 12 bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ 12)  bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất và sức khỏe 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Giáo dục nghệ thuật 10, 11 hoặc 12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng và công nghệ 10,11 hoặc 12
4
Chuyển tiếp giáo dục
4
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ, Đấu vật,…
Câu lạc bộ: CLB đua xe đạp, Biểu diễn nghệ thuật, Lãnh đạo, Kỷ yếu,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 809