Trường Trung Học Sandwich Secondary School – LaSalle, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Sandwich Secondary School – LaSalle, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Sandwich Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Greater Essex County District School Board. Đây là một trường tọa lạc tại thành phố LaSalle, bang Ontario. Trường cung cấp một loạt chương trình học đa dạng, và chuẩn bị tốt cho học sinh sự nghiệp sau trung học. Một thống kê của trường cho thấy, học sinh cảm thấy an toàn khi ở trường chiếm 93%, cảm thấy được chào đón 93%, và 86% học sinh muốn học tiếp lên đại học.
 
Image result for sandwich secondary school
 
Thông tin trường
 
Địa điểm 7050 Malden Rd, LaSalle ON
Loại trường Trường Công lập
Các khối lớp    9 - 12
Tổng số học sinh 979
Chương trình ESL
Website của trường https://www.publicboard.ca/school/sandwich/
 
Tổng Chi phí học tập: $22,250
 
Phí ghi danh  $250
Học phí  $13,000
Phí Homestay  $9,000
 
Đây chỉ là chi phí ước tính
Môi trường sống

LaSalle là một thành phố của bang Ontario. LaSalle nổi bật với các trung tâm thể thao dành cho mọi độ tuổi như trượt băng, bơi lội, bóng đá, bóng chày, bóng mềm, chạy việt dã ... Bên cạnh đó các em có thể hòa mình thư giãn bằng cách dạo bộ, chèo thuyền hoặc câu cá bên dòng sông Detroit. Thành phố này cũng cung cấp cho các em các tiện nghi cần thiết, đặc biệt, lễ hội dâu tây LaSalle Strawberry Festival cũng vô cùng thú vị.

Chương trình học
 
KHÓA HỌC KINH DOANH
 
Khóa học kinh doanh tại trường Sandwich Secondary School cung cấp nhiều khóa học về kinh doanh và nghiên cứu máy tính. Ngoài việc cung cấp khóa học đa dạng, khoa Kinh doanh đem đến cho những học sinh năm cuối cơ hội đăng ký vào chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM.
 
Image result for sandwich secondary school twitter
 
CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH – SHSM
Chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành cho phép học sinh theo đuổi nghề nghiệp phù hợp với sở thích và kỹ năng của bản thân, trong khi đó vẫn đáp ứng các yêu cầu cho bằng tốt nghiệp Ontario. Học sinh sẽ nhận được “dấu đỏ” trên bằng tốt nghiệp khi
  • Hoàn thành từ 8 – 10 khóa học trong lĩnh vực mà các em lựa chọn
  • Hoàn thành được các chứng chỉ có giá trị trong ngành, bao gồm: Sơ cứu và Bằng cấp CPR
  • Gia tăng các kỹ năng quan trọng trong công việc thông qua các vị trí công việc trong chương trình giáo dục vừa học – vừa làm (co-op)
KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ
Trường cung cấp các lớp học bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha để học viên có được chứng chỉ tiếng Pháp, tiếng Pháp cơ bản, tiếng Pháp mở rộng hoặc tiếng Tây Ban Nha sau khi hoàn thành khóa học. Giáo viên của ngôi trường này đã được đào tạo từ nhiều trường đại học trên khắp Canada, Pháp và Lebanon. Vì thế chương trình giáo dục ngoại ngữ của trường rất đa dạng và phong phú, học sinh còn có thể nấu ăn, hát, nhảy, diễn kịch, học kịch, tiểu thuyết, phim ảnh, văn học cổ điển, sản xuất video, biểu diễn, tranh luận … và hòa mình vào tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha thông qua trải nghiệm thực tế. Học sinh tốt nghiệp với chứng chỉ tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha từ chương trình Ngoại ngữ đã tiếp tục sự nghiệp thành công trong giảng dạy, hàng không, dịch thuật, du lịch, kinh doanh quốc tế, luật pháp, và các vị trí công việc trong chính phủ khác nhau.
 
Image result for sandwich secondary school twitter
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Bóng rổ, Cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Khúc côn cầu, Bơi lội, Điền kinh, Tennis, Bóng chuyền, Đấu vật
  • Ngoại khóa: Đội Robot, Viết kỷ yếu, CLB Nghệ thuật, Ban nhạc, Đội nhảy, CLB Tranh luận, GSA, CLB Toán học, Dạy kèm …

Image result for sandwich secondary school twitter

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 6278