Trường Trung Học Sardis Secondary School – Chilliwack, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Sardis Secondary School – Chilliwack, British Columbia, Canada


Mùa thu năm 1956, trường trung học Sardis Secondary School chính thức mở cửa hoạt động vào ngày 23 tháng 10, theo quyết định của Sở giáo dục Học khu Chilliwack School District. Ban đầu, nhà trường giảng dạy các khối lớp 7 đến 9 và sau đó có thêm các khối lớp 10 đến 12. Khóa học sinh khối lớp 12 đầu tiên đã tốt nghiệp vào tháng 6 năm 1967. Qua nhiều năm sau, nhà trường dừng giảng dạy các khối lớp 7, 8 và 9 và tập trung cho các khối còn lại.
Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khi xây dựng khu học tập mới để thay thế khu phòng học hiện hữu phải đóng cửa từ ngày 14 tháng 2 năm 1995.  Nhẳm đáp ứng số sĩ số học sinh tăng cao, nhà trường tiếp tục cho xây thêm Khu học xá South Campus. Tuy nhiên, Khu học xá này không còn được sử dụng sau một khoảng thời gian hoạt động khi trường đã có thêm một khu học tập mới. Từ tháng 9 năm 2018, nhà trường mở rộng việc tuyển sinh hơn trước khi mở lại các lớp học khối 9.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Sardis Secondary School?
  • Chương trình học nâng cao (AP): Hiện tại nhà trường cung cấp nhiều khóa học nâng cao (AP) như Khoa học máy tính, Văn học, Toán giải tích, Hóa học và Tâm lý học. Nếu học tốt các khóa học này thì các em có thể tích lũy được tín chỉ của chương trình học tập năm nhất Đại học.
  • Nhiều trải nghiệm: Chương trình Du học sinh Quốc tế mang đến cho các em  nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Đó là cơ hội được tìm hiểu những bài nghiên cứu học thuật đầy thách thức mà các em chưa từng tiếp cận trước đây. Không những vậy, các em còn dễ dàng hòa nhập khi học và trau dồi tiếng Anh cùng các bạn học sinh bản địa Canada.
  • Hoạt động ngoại khóa: Nhà trường luôn mở ra nhiều cơ hội cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nổi bật là hàng loạt câu lạc bộ cho các em lựa chọn như câu lạc bộ các môn thể thao thi đấu nội bộ, câu lạc bộ trò chơi, khiêu vũ, nghiên cứu kinh thánh, bộ môn bida, bảo vệ động vật,  đạp xe leo núi, bóng bàn, ban nhạc jazz và Liên minh dị tính-đồng tính (GSA). Ngoài ra, các em còn có thể tham gia các đội thể thao của trường như khúc côn cầu trên cỏ, bơi lội, bóng chuyền, chạy việt dã, bóng đá, bóng vợt, bi đá trên băng, bóng rổ, bóng bầu dục, khúc côn cầu trên băng, gôn và điền kinh.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1956
Địa điểm
45460 Stevenson Road, Chilliwack BC, V2R 2Z6
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1400+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
https://sss.sd33.bc.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $27,460
Học phí
$14,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$300
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250         – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2131