Trường Trung Học Shaftesbury High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Shaftesbury High School – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
​Shaftesbury High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Pembina Trails School District. Trường tự hào về chương trình quốc tế, là một phần của Học khu Pembina. Hằng năm nhà trường đều tuyển sinh tất cả học sinh trên toàn thế giới, đến học tập – khám phá và trải nghiệm. Các hoạt động giải trí và văn hóa thường xuyên được cung cấp, giúp các em hiểu thêm về cuộc sống, văn hóa và con người ở thành phố Winnipeg, Manitoba, cũng như, trên khắp Canada. Các em đến đây học tập hoàn toàn có cơ hội học tất cả chương trình mà trường cung cấp. Điều này góp phần tạo mối quan hệ giữa các em cùng với bạn bè các nước. Shaftesbury High School có hơn 30 quốc gia đại diện đến theo học.
 
 
Thông tin trường
Địa điểm
2240 Grant Ave, Winnipeg, MB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 - 12
Tổng số học sinh
717
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập 2019: $19,850
Phí ghi danh
$250
Học phí
$11,000
Phí Homestay
$8,000
Phí BHYT
$600
 
Môi trường sống
Winnipeg – là thành phố lớn nhất ở Manitoba, Canada. Một thành phố di sản và sự pha trộn văn hóa sôi động, mang đến một cuộc sống độc đáo cho tất cả mọi người. Thành phố này có một nền kinh tế mạnh mẽ, sinh hoạt phí phải chăng. Đặc biệt hơn, đây là một cộng đồng thân thiện, an toàn và chào đón. Tỉnh bang Manitoba có tất cả mọi thứ cho các em từ trượt tuyết, chèo thuyền đến tham quan phòng trưng bày và cắm trại ở cả bốn mùa. Đi đến bãi biển, chơi các hoạt động thể thao hoặc thi nhảy ếch. Ghé thăm một bảo tàng quốc gia hoặc một nhà hàng địa phương đẳng cấp thế giới. Thực hiện một chuyến tham quan lịch sử kỳ diệu, để khám phá những câu chuyện của người bản địa, và những bí ẩn huyền bí.
 
Chương trình nổi bật
 • Khoa học xã hội: Kết hợp các lĩnh vực học thuật như địa lý, lịch sử, kinh tế, xã hội học và khoa học chính trị, ngành học này cho chúng ta hiểu biết nhiều hơn về xã hội nhân văn trong quá khứ, hơn nữa, giúp chúng ta hiểu hơn về hiện tại và tương lai.
 • Khoa học: Trong các lớp 9 và 10 khoa học là khóa học bắt buộc, học sinh được cung cấp các cơ hội đa dạng, để phát triển các kỹ năng nền tảng thông qua một cuộc khảo sát về các nguyên tắc và khái niệm khoa học chung.Ở lớp 11 và 12, học sinh có thể chọn các khóa học chuyên ngành Sinh học, Hóa học và Vật lý.Khi sinh viên phát triển kiến thức khoa học, các em tập trung vào việc nghiên cứu, thông qua các cuộc điều tra trong phòng thí nghiệm và các dự án nghiên cứu.Các khóa học danh dự cung cấp cho các em trải nghiệm khoa học, tương đương đại học năm đầu tiên, hiểu biết khái niệm về các lý thuyết và mô hình khoa học
 • Toán học: Chương trình toán được biết đến với các tiêu chuẩn và tỷ lệ thành công cao. Mục tiêu của trường là cung cấp cho học sinh con đường lý tưởng trong toán học từ lớp 9 đến lớp 12.
 • Ngữ văn: Tài liệu văn học bao gồm tiểu thuyết, truyện ngắn, kịch, phim, thơ, tạp chí và bài báo, tự truyện và tiểu sử.
 • Pháp ngữ: Mục đích của các khóa học này là để cung cấp cho các em việc học tiếng Pháp như một phương tiện giao tiếp. Học sinh tham gia vào các hoạt động được thiết kế, để phát triển sự hiểu biết về văn hóa và tiếng Pháp ở Canada và thế giới. Học sinh được yêu cầu giao tiếp bằng tiếng Pháp trong nhiều hoạt động.
 • Ngôn ngữ Tây Ban Nha: Mục tiêu chính là xây dựng năng lực giao tiếp, và nâng cao nhận thức xã hội - văn hóa về đất nước Tây Ban Nha.
 • Khóa học Nâng cao AP: Đây là một khóa học thách thức và thú vị, khi các em hoàn thành khóa học này, có thể được công nhận ở hàng ngàn các trường đại học, cao đẳng như khóa học năm nhất. Các khóa học này bao gồm: AP Toán cao cấp, AP Lịch sử, AP Tâm lý học, AP Hóa học, AP Ngữ văn, AP Vật lý. Lợi thế của Khóa học nâng cao AP là gì ?
  1. Các tín chỉ AP tích lũy tại các trường trung học, giúp các em tiết kiệm được hàng ngàn đô la học phí đại học
  2. Học sinh tham gia vào 5 khóa học AP sẽ cơ hội đủ điều kiện để nhận học bổng
  3. Khóa học AP chuẩn bị kỹ càng cho học sinh, giúp các em gặt hái được nhiều kinh nghiệm học tập, để thành công hơn trên bước đường đại học
 • EAL ISP: cung cấp các lớp học tiếng Anh dành riêng cho người mới bắt đầu, và mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh.
 • STEAM (tích hợp Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học)
 • Học viện Khúc côn cầu
Sinh hoạt ngoại khóa
 • Thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Curling, Golf, Khúc côn cầu, Rugby, Bóng đá, Điền kinh, Bóng chuyền
 • Nghệ thuật: Nhảy múa, Kịch, Nghệ thuật trực quan, Âm nhạc
 • Ngoại khóa (21 CLB): CLB Sách, CLB Công nghệ Sinh học, GSA, SAT, TADD, Hội học sinh v.v
Image result for ​Shaftesbury High School
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 7822