Trường Trung Học Simonds High School – Saint John, New Brunswick, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Simonds High School – Saint John, New Brunswick, Canada


Giới thiệu về trường
 
Simonds High School là trường trung học lớn với chương trình học toàn diện, tọa lạc ở phía đông thành phố Saint John, tỉnh New Brunswick và thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu New Brunswick International Student Program. Năm 1970, ngôi trường cộng đồng này được xây dựng theo kiến trúc bốn tòa nhà độc đáo được liên kết bằng nhiều lối đi. Tuy nhiên trước đó vào năm 1950 khi mới thành lập, trường nằm trong tòa nhà cao tầng khác ở phía đông thành phố. Năm 2000 đánh dấu cột mốc 50 năm thành lập trường. Hiện tại, số lượng học sinh được tuyển vào trường gần 820 em. Các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên khoảng 50 người, và được hỗ trợ từ các bộ phận như văn phòng trường, khu vực ăn uống và đội ngũ nhân viên giám hộ. 
 
Trường có hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời. Bên cạnh các phòng học và giảng đường thông thường, trường còn cung cấp cho học sinh khu vực hồ bơi, 2 nhà thi đấu thể thao, nhà hát, phòng cử tạ, phòng chơi bida, khu nhà ăn uống rộng, trung tâm kết nối cộng đồng, trung tâm công nghệ quy mô lớn, phòng thu âm, phòng nghiên cứu khoa học kèm theo nhà kính và mạng máy tính. Ngoài ra trong khuôn viên trường, các khu dành cho thể thao gồm có sân chơi sinh hoạt chung được sơn sửa lại, các sân quần vợt và sân trượt tuyết.
 
Các khóa học đa dạng ở nhiều cấp độ khác nhau, diện mạo cảnh quan và đội ngũ nhân viên chu đáo, có năng lực của trường Simonds cùng kết hợp lại xây dựng nên cơ sở giáo dục mà không trường nào khác trong Học khu có thể sánh kịp. Cam kết của nhà trường là tạo ra cộng đồng học tập với những học sinh được trao quyền và luôn tôn trọng, tin cậy lẫn nhau. Các em sẽ được truyền cảm hứng và thử thách để đạt nhiều kiến thức, kỹ năng, cách ứng xử và giá trị riêng biệt; qua đó, đóng góp thành công cho xã hội đang phát triển.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Simonds High School?
  • Đa dạng khóa học: Bên cạnh chương trình học truyền thống, trường còn cung cấp cho học sinh chương trình song ngữ Anh-Pháp (French Immersion), chương trình học nâng cao (AP) về tiếng Pháp, tiếng Anh, Thống kê số liệu, Sinh học, Tâm lý học, Lịch sử châu Âu cùng với chương trình giảng dạy tích hợp về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM).
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1950
Địa điểm
1490 Hickey Road, Saint John, New Brunswick, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
820+
Các khóa học nâng cao (AP)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Sân bay gần nhất
Sân bay thành phố Saint John
Website của trường
https://secure1.nbed.nb.ca/sites/district8/schools/sh/Pages/default.aspx
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $19,500
Học phí
$10,000
Phí sinh hoạt
$8,000
Phí ghi danh
$500
Orentation
$200
Bảo hiểm
$800
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3611