Trường Trung Học Sir Allan MacNab Secondary School – Hamilton, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Sir Allan MacNab Secondary School – Hamilton, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Sir Allan MacNab Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Hamilton-Wentworth District School Board. Đây là một trường trung học tổng hợp nằm ở vùng núi phía tây Hamilton. Tính đến năm 2019, trường đã kỷ niệm 50 năm thành lập trường, với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Nhà trường tự hào khi cung cấp các khóa học và chương trình hỗ trợ tốt nhất cho học sinh. Phải kể đến như khóa học dẫn đến việc học nghề, cao đẳng, đại học và nơi làm việc. Năm 2018, Sir Allan MacNab Secondary School đang giáo dục cho khoảng hơn 1,000 học sinh.
 
Image result for sir allan macnab secondary school
 
Thông tin trường
Địa điểm
145 Magnolia Dr, Hamilton, ON
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp   
9 - 12
Chương trình giảng dạy
Tiếng Anh
Khóa học AP
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $14,238
Phí ghi danh
$275
Học phí cả năm
$13,300
Bảo hiểm
$663
*Chưa bao gồm chi phí ăn ở
Môi trường sống
Thành phố Hamilton là thành phố lớn thứ 5 của tỉnh Ontario với dân sổ khoảng 505.000 người. Hamilton tọa lạc trên trục đường chính giữa, kết nối Toronto và Niagara Falls và mất khoảng 1 giờ lái xe đến các địa điểm đó
 
Học thuật
Các khóa học nổi bật
Khóa học tự chọn
Khóa học Nâng cao AP
Được các trường đại học trên thế giới công nhận là tiêu chuẩn xuất sắc trong học tập, chương trình AP mang đến cho học sinh cơ hội kiếm được tín chỉ đại học và phát triển các kỹ năng tư duy phê phán ở mức độ cao. Bằng cấp AP được công nhận tại Canada, Hoa Kỳ và hơn 100 quốc gia khác trên toàn thế giới. Ngoài việc công nhận tín chỉ trung học, hầu hết các trường đại học cũng thừa nhận tham gia khóa học này là cơ hội thuận lợi trong quá trình nhập học.
Chuyên gia Kỹ năng Chuyên ngành Chất lượng cao – SHSM
Trong lĩnh vực Sức khỏe và Thể thao: Là một chương trình sáng tạo riêng biệt, hướng dẫn thể dục để đáp ứng nhu cầu của những học sinh yêu thích thể thao. Chương trình sử dụng thiết bị tiên tiến để theo dõi và báo cáo về sức khỏe người tập (ví dụ: nhịp tim, BMI). Thông qua việc theo dõi thường xuyên theo phương thức này, học sinh được khuyến khích tập luyện liên tục trong tất cả các nỗ lực của bản thân, từ các chương trình vật lý truyền thống đến đào tạo thể thao cụ thể.
Trong lĩnh vực Sức khỏe: Để phù hợp với các sở thích nghề nghiệp liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Được cung cấp dưới dạng 2 tín chỉ (nửa học kỳ) Lớp 11 & 4 tín chỉ (học kỳ đầy đủ) Chương trình Lớp 12 này kết hợp các cơ hội trải nghiệm lớp học và thực hành thực tế. Học sinh sẽ nhận được:
  • Chứng nhận và đào tạo ngành được công nhận, Sơ cứu tiêu chuẩn, CPR, đào tạo WHMIS, v.v.
  • Học tập kinh nghiệm và giáo dục vừa học – vừa làm
  • Cơ hội trong các điểm đến Học nghề, Cao đẳng, Đại học hoặc Nơi làm việc
  • Một con dấu đặc biệt trên bằng tốt nghiệp trung học là bằng chứng về việc học trong lĩnh vực này
  • Danh sách các khóa học và chứng chỉ SHSM kiếm được trên bảng điểm của các em
Trong lĩnh vực Nghệ thuật và Văn hóa: Được mở ra ở một trọng tâm cụ thể - ví dụ, về khiêu vũ – nhảy, quản lý nghệ thuật kịch hoặc sản xuất kỹ thuật.
Trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn và du lịch: Năm khía cạnh du lịch ở Canada bao gồm các cơ hội về khách sạn và du lịch, dịch vụ lưu trú, thực phẩm và đồ uống, dịch vụ giải trí và du lịch. Du lịch ở Ontario là một ngành năng động, đang phát triển.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Bóng rổ, Bóng chuyền, Khúc côn cầu, Bóng nước, Cầu lông, Bóng bầu dục, Slo-pitch, Bóng đá, Điền kinh, Bóng chày, Chạy việt dã, Tennis, Golf, Bóng gậy, Rugby, Bơi lội
  • Ngoại khóa: Hơn 40 CLB gồm CLB Hoạt họa, CLB Thể thao, CLB May mặc, CLB Khoa học, PACE, CLB Sách, Best Buddies, CLB Cờ vua v.v
Image result for sir allan macnab secondary school
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4470