Trường Trung Học Sir Winston Churchill Secondary School – St. Catharines, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Sir Winston Churchill Secondary School – St. Catharines, Ontario, Canada


Sir Winston Churchill Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu District School Board of Niagara. Trường được thành lập vào năm 1959 và được đặt tên theo cựu Thủ tướng Anh, người thường được biết đến nhờ việc lãnh đạo Vương quốc Anh trong Thế chiến thứ 2. Trường có màu sắc truyền thống là xanh nước biển và vàng kim, và biểu tượng linh vật của trường là chú chó Bulldog.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Sir Winston Churchill Secondary School?
  • Chương trình đào tạo của tỉnh Ontario: Học sinh có cơ hội đạt được bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh Ontario (OSSD), và được công nhận nhập học vào các cơ sở giáo dục sau trung học ở tỉnh Ontario, trên khắp Canada, Mỹ và toàn cầu.
  • Hỗ trợ học sinh: Du học sinh quốc tế có thể hòa mình vào các lớp học có tỷ lệ cao học sinh dùng tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên. Các em sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện cho việc phát triển dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) và phương tiện đi lại tự do để tiếp cận các chương trình ESL dễ dàng. 
  • Cơ sở vật chất: Khuôn viên rộng lớn của trường hiện có sân cỏ nhân tạo, sân cho bóng đá/ném đĩa, sân điền kinh thích hợp mọi thời tiết, khu vực đậu xe và tòa nhà hai tầng. Tòa nhà này bao gồm nhà thi đấu với nhiều phòng thay đồ cho nam và nữ cũng như khu nhà tắm, phòng tập tạ và hội trường thính phòng. Khu vực nhà ăn uống mới, hai tầng được hoàn thành vào năm 2013. Khu nhà ăn uống cũ đã được chuyển đổi thành thư viện to hơn, trong khi thư viện cũ được chuyển thành hai lớp học. Sir Winston Churchill có được cơ sở vật chất không giới hạn đi lại khi cho phép sử dụng thang máy đến tất cả các tầng. Gần đây, nhà trường mở cửa phòng phát sóng thông tin mới ở sảnh chính, được trang bị hệ thống ánh sáng và máy quay hình độ nét cao. Nơi này được sử dụng để phát đi những thông báo buổi sáng nằm trong chương trình tin tức do học sinh điều hành có tên là SWC NEWS.
  • Đa dạng khóa học: Sir Winston Churchill là một trong hai trường trung học ở thành phố St. Catharines cung cấp chương trình học song ngữ Anh-Pháp. Hơn nữa, trường còn có chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật, Kinh doanh, Công nghệ thông tin và truyền thông, Sản xuất.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bên ngoài lớp học. Các đội thể thao gồm có Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bi đá trên băng, Bóng đá, Gôn Khúc côn cầu, Ném đĩa, Chèo thuyền, Bơi lội, Quần vợt, Bóng chuyền và Đấu vật. Không những vậy, trường có thêm những câu lạc bộ Nghệ thuật, Thể dục cổ vũ, Cờ vua, Biện luận, Sản xuất kịch, Thể thao điện tử (Esports), Câu cá, Thi tài tiếng Pháp, Báo chí thư viện, Ghép tranh khảm, Nhạc đoàn, Robot học, Trượt tuyết, Kỹ thuật, Nhà thiết kế công nghệ, Câu lạc bộ Sách đạt giải Whine Pine và câu lạc bộ Kỷ yếu.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1959
Địa điểm
101 Glen Morris Drive, St. Catharines, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1000+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://sirwinston.dsbn.org/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $27,260
Học phí
$14,300
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2659