Trường Trung Học South Grenville District High School – South Grenville, Ontario, Canada

Director: Trường trung học South Grenville District High School có một truyền thống lâu đời thuộc Học khu Upper Canada District School Board. Trường trung học South Grenville District High School có một truyền thống lâu đời thuộc Học khu Upper Canada District School Board. Trường trung học South Grenville District High School

Trường Trung Học South Grenville District High School – South Grenville, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

South Grenville District High School có một truyền thống lâu đời thuộc học khu Upper, tự hào về sự xuất sắc, thành tựu và dịch vụ nổi trội so với các khu vực xung quanh. Trong những năm qua, trường đã phát triển và được tân trang lại để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học sinh, nhằm hướng vào khả năng và lợi ích của học sinh thông qua các chương trình dành riêng cho sự phát triển của học sinh: trí tuệ, xã hội, thể chất và tình cảm. Trường luôn tìm kiếm để thúc đẩy mỗi cá nhân trong một bầu không khí tôn trọng, khoan dung và sự hiểu biết. Đồng thời, thúc đẩy một tiêu chuẩn cao về thành tích với các cơ hội học tập và hỗ trợ cần để thành công,cho dù học sinh tốt nghiệp đi làm hay vào các trường Đại học để tiếp tục việc học. Tại South Grenville High School District (SGDHS), trường không ngừng phấn đấu để cung cấp cho lớp học nâng cao về vật lý, xã hội và đạo đức. Trường không chỉ chuẩn bị học sinh sự thành công học tập, mà còn đang tren bước đường đào tạo những người quản lý trong tương lai.
 

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
N/A
Địa điểm
1000 Edward ST, Prescott, ON, Ca-na-đa
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
475
Sỉ số trung bình
25
Yêu cầu đồng phục
Không
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

Trường có các chuyên gia giảng dạy chuyên về các môn Y tế, Du lịch và vận tải với các chương trình và môn học nổi trội. Tiếng Pháp được xem như ngôn ngữ quan trọng thứ hai tại trường.
Business (Kinh doanh): Kinh doanh là một phần không thể thiếu của tương lai mỗi người thanh niên. Nó ảnh hưởng đến nghề nghiệp, thu nhập và cơ hội cho các doanh nghiệp cá nhân. Học sinh theo đuổi một nền giáo dục kinh doanh sẽ phát triển sự hiểu biết về chức năng kinh doanh như thế nào, vai trò của nó trong xã hội và các cơ hội được tạo ra, thông qua ứng dụng thực tế ở bậc trung học.
 
Computer Studies (Nghiên cứu máy tính): Học sinh sống trong một thế giới công nghệ phong phú, và các nghiên cứu máy tính cung cấp cho họ những kiến ​​thức và kỹ năng để hiểu được nền tảng của công nghệ máy tính hiện tại trong khi chuẩn bị cho họ để tham gia với các công nghệ mới nổi.
 
English (Anh văn): cần phải có khả năng sử dụng ngôn ngữ với kỹ năng, sự tự tin và tính linh hoạt. Các chương trình giảng dạy tiếng Anh cung cấp một chương trình đầy thử thách đó công nhận tầm quan trọng của ngôn ngữ như là một yếu tố cơ bản của bản sắc và văn hóa.
 
Mathematics(Toán): Các khóa học toán học được cung cấp ở mức độ xây dựng trung học theo nguyên tắc cơ bản của kỹ năng quan trọng, khái niệm, quy trình, và thái độ được thúc đẩy thông qua trường tiểu học
 
Science ( Khoa học): Vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của tất cả người dân Canada, làm cơ sở cho phần lớn dược liệu cuộc sống tiết kiệm để làm sạch nước, những nơi mà chúng ta đang sống và làm việc, và thông tin liên lạc thông qua công nghệ thông tin.
 
Health and Physical Education ( Giáo dục sức khỏe và thể chất): Sống lành mạnh hoạt động có lợi cho cả cá nhân và xã hội bằng nhiều cách, bao gồm cả việc tăng năng suất, nâng cao tinh thần, giảm sự vắng mặt, giảm chi phí chăm sóc y tế, và nâng cao sự hài lòng của cá nhân.

GIÁO DỤC  HƯỚNG NGHIỆP:

Co-operative education ( Liên kết giáo dục): Các vị trí công việc cho phép học sinh để kiếm được các khoản tín dụng bằng cách tích hợp học lý thuyết với kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc. Các vị trí cho phép sinh viên áp dụng và mở rộng kiến ​​thức và thực hành và hoàn thiện các kỹ năng có được trong các khóa học liên quan.
 
Guidance & Career Education ( Giáo dục hướng nghiệp):Các khóa học hướng dẫn và giáo dục nghề nghiệp trong quá trình nghiên cứu, điều tra, giải quyết vấn đề, và đưa ra quyết định liên quan đến kế hoạch cho giáo dục sau trung học, đào tạo, hoặc làm việc. Các hướng dẫn của chương trình giáo dục được thiết kế để nhận ra sự đa dạng, khả năng, thế mạnh, và nguyện vọng của tất cả học sinh, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng mà có lợi.
 
Canadian and World Studies :học sinh phát triển các kỹ năng thực hành như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, nghiên cứu, điều tra và kỹ năng giao tiếp. Các khóa học trong các nghiên cứu của Canada và thế giới góp phần đáng kể vào sự hiểu biết của học sinh về di sản của Canada, và, cấu trúc xã hội vật lý của nó văn hóa, chính phủ, luật pháp, kinh tế và các mối quan hệ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học sinh tại trườngvới điều hòa và bảng học thông minh, thư viện, phòng truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó trường cũng cấp cơ sở học tập chất lượng cao như: phòng Lab, phòng nghiên cứu khoa học, phòng hoạt động nghệ thuật, phòng kịch. phòng nhạc…
Ngoài ra, trường cũng chú ý đến thể chất của học sinh khi trang bị cho học sinh khu thể thao, phòng Gym, thể hình, rèn luyện sức khỏe. Căn tin trường được chú trọng để đảm bảo sự thoải mái và thích hợp cho học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền, Golf, Cầu lông, Bóng chày, Track & Field, Wrestling. Khúc côn cầu, Tennis, Curling.
·        Hoạt động và CLB: CLB Hội sinh viên, OSAID, CLB tương tác, Ban nhạc

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

SGDHS là một trường trung học công lập nằm ở Prescott, Ontario, Canada trên sông St Lawrence khoảng một giờ phía nam của Ottawa, Ontario. Với cảnh trí yên ả thanh bình và an toàn, học sinh có thể an tâm học tập và sinh hoạt tại trường một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều học sinh đến từ các đất nước khác nhau, tạo nên một sự đa dạng văn hóa. Học sinh có thể kết bạn, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau ngay tại trường.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 3388