Trường Trung Học St. Catharines Collegiate – St. Catharines, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Catharines Collegiate – St. Catharines, Ontario, Canada


St. Catharines Collegiate là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu District School Board of Niagara. Là trường trung học năng động và sôi nổi, St. Catharines Collegiate mang đến mọi thứ cho tất cả học sinh. Dù là chương trình học thuật, thể chất, nghệ thuật hay công nghệ thì trường vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học và sở thích của các em. Trên thực tế, đây là trường trung học duy nhất ở thành phố St. Catharines cung cấp đầy đủ lộ trình học tập và khóa học công nghệ.
 
Nhà trường có truyền thống lâu dài đào tạo xuất sắc về học thuật, nghệ thuật, và thể chất. Đội ngũ giáo viên cam kết chuẩn bị tốt cho học sinh ở chương trình học sau trung học và đóng góp vai trò thành viên có trách nhiệm và hiệu quả của xã hội. Số lượng học sinh đa dạng, đại diện hơn 36 quốc gia khác nhau, đóng góp vào cộng đồng nơi mà tính công bằng và hợp lý xã hội thiết lập nên khuôn khổ giáo dục năng động, với sự thúc đẩy của các công nghệ và phong cách giảng dạy thế kỷ 21.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Catharines Collegiate?
  • Chương trình đào tạo của tỉnh Ontario: Học sinh có cơ hội đạt được bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh Ontario (OSSD), và được công nhận nhập học vào các cơ sở giáo dục sau trung học ở tỉnh Ontario, trên khắp Canada, Mỹ và toàn cầu.
  • Hỗ trợ học sinh: Du học sinh quốc tế có thể hòa mình vào các lớp học có tỷ lệ cao học sinh dùng tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên. Các em sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện cho việc phát triển dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) và phương tiện đi lại tự do để tiếp cận các chương trình ESL dễ dàng.
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin và truyền thông.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có thể khám phá những điều các em có thể làm khi tham gia vào loạt hoạt động ngoại khóa của trường. Các đội thể thao của trường gồm có Cầu lông, Bóng rổ, Thể dục cổ vũ, Chạy việt dã, Khiêu vũ, Bóng đá, Gôn, Khúc côn cầu, Ném đĩa, Chèo thuyền, Bóng chày, Điền kinh, Bóng chuyền và Đấu vật. Bên cạnh đó, trường còn có thêm các câu lạc bộ Âm nhạc, Cờ vua, Kịch nghệ, nhóm nữ sinh sống tích cực (FUEL), Không gian tích cực, thi đố Toán học, Sản xuất âm nhạc và kịch, nhóm trò chơi Phoenix, Robot học, Tiếng nói học sinh, cuộc thi Công nghệ và Kỷ yếu.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1829
Địa điểm
34 Catherine Street, St. Catharines, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
600+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://collegiate.dsbn.org/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $27,260
Học phí
$14,300
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2279