Trường Trung Học St. Edmund Campion Secondary School – Brampton, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Edmund Campion Secondary School – Brampton, Ontario, Canada


St. Edmund Campion Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường mở cửa hoạt động vào tháng 9 năm 2003 với 250 học sinh khối lớp 9 tại khu học xá ở khu vực Streetsville. Sau 2 năm, ngôi trường mới ở số 275 đường Brisdale Drive được khánh thành.
 
Trường được đặt tên theo một trong những liệt sĩ người Anh, Edmund Campion (1540-1581). Được sinh ra có cha mẹ theo đạo Tin lành, ông tin chắc rằng Giáo xứ Công giáo hiện hữu Đức tin thực sự. Ông đã từ bỏ sự nghiệp đầy hứa hẹn tại trường đại học Oxford University cùng lời mời gia nhập đội ngũ phục vụ của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhất khi trở thành giáo sĩ Dòng Tên và mục sư lưu động, người phục vụ Công giáo trong thời kỳ đàn áp. Năm 1581, ông bị bắt bởi kẻ chuyên bắt mục sư và bị hành quyết vì theo đạo Công giáo.
 
Nhà trường luôn tìm cách tạo được sức ảnh hưởng. Ban Tuyên úy của trường có nhóm PEACE vững mạnh (Peers Evangelizing and Connecting Everywhere: Những người truyền giáo và kết nối mọi nơi). Đây là nhóm chuyên tổ chức kỷ niệm phụng vụ, tình nguyện đến các cơ sở hưu trí và ngân hàng thực phẩm địa phương, hỗ trợ các chiến dịch thực phẩm, quần áo và các sáng kiến từ thiện khác trong toàn trường. Trong một chiến dịch, những học sinh thanh niên Công giáo của trường đã quyên góp được thực phẩm và quần áo để giúp đỡ các nạn nhân trong trận lụ lụt lớn ở Phillipines.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Edmund Campion Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình học nâng cao (AP) các môn Toán học, tiếng Anh, Khoa học, tiếng Pháp và Khoa học xã hội. Ngoài ra, trường còn có chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn và Du lịch, Tổ chức phi lợi nhuận, Thể thao.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mỗi năm, học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm theo từng nhóm lớp. Các khóa học này là cơ hội giúp các em phát triển Đức tin, cách sống và hình thành mối quan hệ lành mạnh với những người khác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2003
Địa điểm
275 Brisdale Drive, Brampton, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1818+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/CAMPI
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2123