Trường Trung Học St. Francis of Assisi Middle School - Red Deer, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học St. Francis of Assisi Middle School - Red Deer, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
St. Francis of Assisi Middle School là trường cấp 2 thuộc Sở Giáo Dục Red Deer Catholic School District. Các em khi học tại trường này sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi trong môi trường học tập tập toàn diện, sáng tạo. Không những thế, trường còn đưa ra chương trình giảng dạy cốt lõiđầy lôi cuốn, giúp các em tiếp thu được các kiến thức chuyên sâu. Qua đó tích lũy cho các em nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cần có. Đặc biệt, St. Francis of Assisi Middle School đem đến cho các em chương trình STREAM. Khoa học (Science) cho các em đa dạng chủ đề liên quan đến khoa học. Công nghệ (Technology) sử dụng công nghệ để truyền đạt kết quả, dữ liệu, phân tích. Kỹ thuật (Engineering) xây dựng, thiết kế một sản phẩm nào đó. Nghệ thuật (Art) cung cấp tư duy sáng tạo. Toán học (Math) kết hợp các khái niệm và kỹ năng toán học. Từ những điều nêu trên, trường luôn kỳ vọng các học viên của mình sẽ đạt nhiều thành tích cao, đạt được nhiều thành công. Điều quan trọng nhất là các em cần nỗ lực hết mình.
 
Thông tin trường
Địa điểm
321 Lindsay Ave, Red Deer, AB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
6-9
Số lượng học sinh
705
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://stfrancisschool.ca/
 
Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: 
- Học phí:$11,100 ; Phí nộp đơn: $250 ; Phí bảo hiểm sức khỏe: $600
- Phí đăng ký homestay: $500 ; Phí homestay: $8,000
           
Môi trường sống
Red Deer là thành phố nhỏ của bang Alberta, Canada. Đây được xem là thành phố sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Đồng thời, Red Deer còn là một trong những trung tâm tài chính kinh tế phát triển nhất tại Canada với nền nông nghiệp và dầu mỏ. Không những thế, nơi đây có trung tâm mua sắm hạng sang với những khu giải trí hiện đại, và là nơi có nhiều ngôi trường tốt nhất tại Canada. Hơn nữa, chương trình học tại đây đem đến sự hỗ trợ thực tế, và các du học sinh hoàn toàn yên tâm với dịch vụ trong thành phố này. Một số điểm đến mà các em có thể ghé thăm như bảo tàng The Red Deer Museum and Art Gallery, Công viên Waskasoo, Khu trượt tuyết Canyon Ski Resort
Dân số:100,418 (2016)
 
Các chương trình khác
Chương trình PowerSchool: Cho phép phụ huynh có thể truy cập xem xét tình hình học tập, kết quả học tập, tình trạng học phí của con em khi học tập xa nhà.v.v..
Kỹ năng nghề nghiệp và đời sống (Career and Life Skills): Các khóa học này tập trung vào khóa học thực tế như Công nghệ máy tính, Hoạt hình, Nghệ thuật, Nghiên cứu phim, Thực phẩm, Thời trang, Giáo dục ngoài trời, Kịch, Giáo dục kinh doanh, Giáo dục giải trí, Lãnh đạo, Kết nối cộng đồng, Làm đồ gồ, Nghệ thuật truyền thông và Nghiên cứu công nghệ, Ban nhạc và Ngôn ngữ Pháp.
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Điền kinh, Bóng đá, Trượt tuyết
  • Nghệ thuật:Ban nhạc, Trình diễn nghệ thuật, Hợp xướng...
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2499