Trường Trung Học St. Francis Xavier Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Francis Xavier Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


St. Francis Xavier Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường được đặt tên theo nhà truyền giáo Dòng Tên St. Francis Xavier (1506-1552) và mở cửa hoạt động vào tháng 9 năm 1990 tại một địa điểm tạm thời. Nằm trong kế hoạch thay thế cơ sở vật chất, trường có thêm một khu học xá ba tầng với hai mươi phòng. Kế hoạch này được hoàn thành vào tháng 6 năm 2001. Hiện tại, St. Francis Xavier Secondary School là nơi học tập và làm việc của gần 2000 học sinh cùng với đội ngũ 100 nhân viên hướng, hỗ trợ và một trung tâm chăm sóc học sinh.
 
Sứ mệnh của nhà trường khi liên kết cùng với gia đình và Giáo xứ là có trách nhiệm cung cấp nền giáo dục Công giáo giúp phát triển năng lực về tinh thần, trí tuệ, thẩm mỹ, cảm xúc, xã hội và thể chất của từng em. Từ đó, các em có thể trải nghiệm sống trọn vẹn, đáp ứng được những thử thách tương lai và làm giàu đẹp hơn cho xã hội. Mặt khác, nhà trường giảng dạy học sinh những kỹ năng sống cần thiết và chuẩn bị cho các em về chương trình học sau trung học, nơi làm việc, và vai trò là những công dân có trách nhiệm. Số lượng học sinh của trường rất đa dạng về văn hóa, với hơn 70 quốc tịch dân tộc khác nhau. Sự đa dạng ấy tạo nên sức mạnh của trường khi tất cả mọi người đều là “Những công dân toàn cầu”.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Francis Xavier Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều chương trình học gồm chương trình Tú tài quốc tế (IB), chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Sức khỏe và Thể chất, Nhà hàng khách sạn và Du lịch, Thể thao, Giao thông vận tải.
  • Khóa học tĩnh tâm: Học sinh có thể tham gia vào khóa học tĩnh tâm được xây dựng trên chương trình đào tạo về tôn giáo theo từng cấp lớp và có được cái nhìn về thế giới xung quanh mình thông qua lăng kính của những giá trị Phúc âm.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1990
Địa điểm
50 Bristol Road West, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1876+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/STFXS
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2185