Trường Trung Học St. Joan of Arc Catholic Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Joan of Arc Catholic Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


St. Joan of Arc Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Vào ngày 7 tháng 9 năm 2004, trường mở cửa hoạt động tại địa điểm tạm thời và tiếp nhận 134 học sinh khối lớp 9 đến từ khu dân cư Churchill Meadows. Bà Clara Pitoscia là vị hiệu trưởng sáng lập trường; với đội ngũ 12 giáo viên, Tuyên úy trưởng và 3 thư ký, cộng đồng học tập này đã bắt đầu thiết lập nên nền tảng giáo dục. Trong vòng 2 năm, trường St. Joan of Arc có cùng cơ sở với trường trung học khác là St. Marcellinus CSS ở góc đường Hwy 401 và Mavis. Đến năm thứ ba, trường được chuyển đến khu học xá Dufferin-Peel Streetsville Campus ở đường Mississauga Road với thời gian một học kỳ, trong khi chờ khánh thành tòa nhà cố định của trường ở khu vực dân cư Churchill Meadows. St. Joan of Arc là trường trung học thứ ba được xây dựng theo sự hợp tác giữa thành phố Mississauga khi chia sẻ cơ sở thư viện công cộng và một khu vực dân cư.
 
Vào tháng 1 năm 2007, gần hai năm rưỡi sau khi trường được thành lập, học sinh và đội ngũ nhân viên trường chuyển đến địa điểm lâu dài tại số 3801 đường Thomas Street. Nơi đây xứng đáng được chờ đợi khi có cơ sở vật chất hiện đại với trung tâm truyền thông, 65 phòng học, 45 bảng tương tác thông minh SMART board, 8 chương trình nghiên cứu công nghệ khác nhau từ Robot học đến Mảng xanh môi trường, phòng tập thể dục 3 khu, phòng nhóm nhạc cỡ lớn, và Nhà nguyện ấm cúng và xinh đẹp.
 
Trường tự hào khi được đặt tên theo một nữ thanh niên đã thể hiện lòng dũng cảm, sự tận tâm và niềm tin đáng kinh ngạc vào đức tin. Cô ấy đã tử vì đạo ở độ tuổi còn rất trẻ là 19 khi luôn kiên định và vững niềm tin vào đức tin và hành động của mình. Là cộng đồng học tập, trường luôn nỗ lực thể hiện lòng dũng cảm và niềm tin ấy thông qua những lời dạy của Chúa Jesus. Phương châm của trường “Dũng khí niềm tin” kết nối mọi người với tinh thần của St. Joan of Arc và với học sinh ghi danh học tại trường. Nhà trường cam kết đảm bảo rằng mỗi học sinh thiết lập được mối quan hệ giữa cá nhân với trường nhằm giúp các em thành công trên nhiều mặt.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Joan of Arc Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều chương trình như chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật, Công nghệ thông tin và truyền thông.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mỗi năm, học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm theo từng nhóm lớp. Các khóa học này là cơ hội giúp các em phát triển Đức tin, cách sống và hình thành mối quan hệ lành mạnh với những người khác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2004
Địa điểm
3801 Thomas Street, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1064+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/JOANA
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com   –   Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 9