Trường Trung Học St. John's Academy – Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. John's Academy – Vancouver, British Columbia, Canada


Kể từ năm 1992, trường trung học St. John’s Academy đã giảng dạy, tạo động lực và hỗ trợ cho các học sinh khắp nơi trên thế giới. Nhà trường cung cấp cho các em từ khối lớp 9 đến 12 trải nghiệm học tập riêng biệt. Đây còn là nơi mang đến những khóa học đầy đủ nhằm hướng đến việc thành thạo tiếng Anh và tích lũy nhiều kiến thức – kỹ năng cần thiết để tốt nghiệp về sau. Bằng tốt nghiệp trung học Dodwood của tỉnh British Columbia là thành tích xứng đáng cho các em sau khi hoàn thành thật tốt chương trình học tại trường. Với bằng tốt nghiệp này, các em có cơ hội được tuyển vào những trường đại học hoặc cao đẳng mà phù hợp với kết quả học tập và mục tiêu tương lai của mình. Tọa lạc dọc theo con đường Broadway, cách đảo Granville Island thuộc khu trung tâm thành phố Vancouver 10 phút di chuyển và 20 phút từ trường Đại học Vancouver tỉnh British Columbia, St. John's Academy tự hào có được môi trường giáo dục thân thiện và hứng khởi.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. John's Academy?
Nhà trường phấn đấu tạo ra bầu không khí luôn tôn trọng mọi thành viên của cộng đồng học tập nơi đây. Trong hơn 25 năm qua, những thành viên ấy đã tận tâm cho giáo dục, sự phát triển và hạnh phúc của trường. Là một cộng đồng học tập toàn diện và hỗ trợ nhau, St. John’s Academy luôn nuôi dưỡng môi trường giáo dục thân thiện và tập trung vào chương trình giảng dạy chất lượng cao. Những yếu tố mà đội ngũ giáo viên – nhân viên trường luôn vận dụng vào công tác giáo dục là tạo ra văn hóa đồng thuận, tính cởi mở, sự bền bỉ, thói quen làm việc có trách nhiệm lâu dài, xây dựng khả năng lãnh đạo và duy trì các mối quan hệ đối tác bền vững và hiệu quả.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1992
Địa điểm
395 West Broadway, Vancouver, BC V5Y 1A7
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ELL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
https://stjohnsacademy.ca/vancouver/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $31,800
Học phí
$19,800
Phí sinh hoạt
$12,000
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 475