Trường Trung Học St. Joseph Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Joseph Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


St. Joseph Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường lần đầu mở cửa hoạt động vào ngày 7 tháng 9 năm 1993. Vào lúc đó, đội ngũ nhân viên và học sinh trường tạm thời sử dụng tòa nhà ở số 795 đường Rathburn Road East. Cho đến ngày 18 tháng 6 năm 1996, trường đã được chuyển đến địa điểm ổn định lâu dài trên đường Creditview Road khi tòa nhà học xá mới khánh thành.
 
Lúc mới thành lập, trường chỉ có 210 học sinh khối lớp 9 cùng 17 nhân viên. Hiện tại với sự phát triển vượt bậc, số lượng học sinh của trường lên tới gần 1500 em từ khối lớp 9 đến 12 kể cả những học sinh theo diện thanh toán độc lập cá nhân (PIP) và hơn 100 nhân viên.
 
Nói về lịch sử, St. Joseph Secondary School đã là trường trung học có thành tích đào tạo xuất sắc. Vào ngày 5 tháng 11 năm 1993, 53 nhà Toán học hàng đầu của trường (bằng một phần tư số lượng học sinh trường lúc đó) đã thiết kế cuộc thi Toán học C.H.A.M.P, và học sinh của trường đã thi tài rất tốt. 
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Joseph Secondary School?
Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình học nâng cao (AP) các môn Sinh học, Hóa học, Vât lý, Toán học, tiếng Anh, tiếng Pháp, Kinh tế học và Lịch sử thế giới; chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Kinh doanh và Giao thông vận tải.
 
Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có nhiều cơ hội tham gia vào câu lạc bộ hay đội thể thao nào đó. Các câu lạc bộ và đội nhóm mang đến cho các em trải nghiệm giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo, biết cách sống khỏe hơn, chấp nhận sự khác biệt của người khác, trở thành hình mẫu Đức tin, khám phá tài năng, là những thành viên tốt đẹp hơn của cộng đồng, thực hành kỹ năng giao tiếp và học cách cạnh tranh một các tích cực.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1993
Địa điểm
5555 Creditview Road, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1341+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/JOESS
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1264