Trường Trung Học St Lawrence Secondarry School – Cornwall, Ontario, Canada

Director: Trường trung học St Lawrence Secondarry School là một trường trung học hiện đại trực thuộc học khu Upper Canada District School Board Trường trung học St Lawrence Secondarry School là một trường trung học hiện đại trực thuộc học khu Upper Canada District School Board Trường trung học St Lawrence Secondarry School

Trường Trung Học St Lawrence Secondarry School – Cornwall, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Trung Học St Lawrence Secondarry School (SLSS) là một trường trung học hiện đại trực thuộc học khu Upper Canada District School Board với chương trình học thuật chất lượng cao lập trình và các hoạt động ngoại khóa độc đáo.Tại SLSS, chúng tôi tôn trọng giá trị cho tất cả; thành công cho tất cả sinh viên; một môi trường học tập an toàn; tích cực các mối quan hệ, và sự đa dạng và đa văn hóa.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1950
Địa điểm
1450 Second St. East Cornwall, ON Canada
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
550
Sỉ số trung bình
25
Yêu cầu đồng phục
Không
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

Ngôn ngữ học tập chính tại trường là tiếng Anh- tiếng Pháp được lấy làm hai môn học chính bên cạnh môn Toán và Khoa học. bên cạnh đó trường cũng chú trọng giảng dạy các môn Kỹ thuật và khoa học xã hooijtrong chương trình học, giúp học sinh có kiến thức bao quát và sâu rộng nhất. Ngoài ra, Trường có chương trình kỹ năng cao về Y tế, Du lịch và Chăm sóc sức khỏe.
Lớp ngôn ngữ Mohawk: Khóa học này được mở rộng cho toàn bộ học sinh và cho phép những học sinh không có kinh nghiệm ngôn ngữ bản địa được khám phá và trải nghiệm một thế giới quan độc đáo, và để học một ngôn ngữ bản địa. Học sinh sẽ sử dụng các ngôn ngữ này để chào hỏi và áp dụng vào thói quen giao tiếp và sinh hoạt  hàng ngày tại trường cũng như ở nhà.

GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP:

Co-operative education ( Liên kết giáo dục): Các vị trí công việc cho phép học sinh để kiếm được các khoản tín dụng bằng cách tích hợp học lý thuyết với kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc. Các vị trí cho phép sinh viên áp dụng và mở rộng kiến ​​thức và thực hành và hoàn thiện các kỹ năng có được trong các khóa học liên quan.
Canadian and World Studies: Học sinh phát triển các kỹ năng thực hành như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, nghiên cứu, điều tra và kỹ năng giao tiếp. Các khóa học trong các nghiên cứu của Canada và thế giới góp phần đáng kể vào sự hiểu biết của học sinh về di sản của Canada, và, cấu trúc xã hội vật lý của nó văn hóa, chính phủ, luật pháp, kinh tế và các mối quan hệ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học sinh tại trườngvới điều hòa và bảng học thông minh, thư viện, phòng truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó trường cũng cấp cơ sở học tập chất lượng cao như: phòng Lab, phòng nghiên cứu khoa học, phòng hoạt động nghệ thuật, phòng kịch. phòng nhạc…
Ngoài ra, trường cũng chú ý đến thể chất của học sinh khi trang bị cho học sinh khu thể thao, phòng Gym, thể hình, rèn luyện sức khỏe. Căn tin trường được chú trọng để đảm bảo sự thoải mái và thích hợp cho học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền, Golf, Cầu lông, Bóng chày, Track & Field, Wrestling. Khúc côn cầu, Tennis, Curling.
·        Hoạt động và CLB: CLB Hội sinh viên, , CLB tương tác,CLB ấn bản, CLB đa văn hóa, CLB môi trường…

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Trường tọa lạc tại thành phố Cornwall - một thành phố ở Đông Ontario, Canada, nằm trên sông Saint Lawrence đi qua thành phố-Windsor Corridor Quebec. Với môi trường sống an toàn phù hợp với học sinh tại trường. Tại đây, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động xã hội do trường và cộng đồng liên kết tổ chức giúp học sinh học hỏi, rèn luyện bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó, trường cũng có rất nhiều học sinh quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới gián tiếp tạo cho trường một môi trường đa dạng về sắc tộc văn hóa, từ đó các học sinh có thể tìm hiểu và rải nghiêm nền văn hóa đa sắc màu tại South Grenville District High School.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

 


Lượt xem: 1109