Trường Trung Học St Lawrence Secondarry School – Vankleek Hill, Ontario, Canada

Director: Trường Vankleek Hill Collegiate Institute nằm ở trung tâm của thị trấn Vankleek Hill, Ontario - Canada, trực thuộc Học khu Upper Canada Trường Vankleek Hill Collegiate Institute nằm ở trung tâm của thị trấn Vankleek Hill, Ontario - Canada, trực thuộc Học khu Upper Canada Trường trung học Vankleek Hill Collegiate Institute

Trường Trung Học St Lawrence Secondarry School – Vankleek Hill, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Vankleek Hill Collegiate Institute (VHCI) là một trường nhỏ nép mình ở trung tâm của Vankleek Hill. VHCI là một trường có danh tiếng tuyệt vời và một truyền thống đi đầu trong lĩnh vực học thuật, thể thao, văn hóa và xã hội.Các truyền thống và di sản của lịch sử năm 126 VCI vẫn tiếp tụcđược gìn giữ và phát huy tại trường. Một trường trung học với cấp bậc học từ  7-12, số học sinh viên hiện tại là 400 học sinh với 1 nhân viên sẽ  hỗ trợ 14 học sinh và một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trường của chúng tôi bao gồm các chương trình học về nghệ thuật hoạt động, âm nhạc, và các chương trình thể thao.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
N/A
Địa điểm
 5814 Highway 34 Vankleek Hill, ON Canada
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
400
Sỉ số trung bình
21
Yêu cầu đồng phục
Không
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

Business (Kinh doanh): Kinh doanh là một phần không thể thiếu của tương lai mỗi người thanh niên. Nó ảnh hưởng đến nghề nghiệp, thu nhập và cơ hội cho các doanh nghiệp cá nhân. Học sinh theo đuổi một nền giáo dục kinh doanh sẽ phát triển sự hiểu biết về chức năng kinh doanh như thế nào, vai trò của nó trong xã hội và các cơ hội được tạo ra, thông qua ứng dụng thực tế ở bậc trung học.
 
Computer Studies (Nghiên cứu máy tính): Học sinh sống trong một thế giới công nghệ phong phú, và các nghiên cứu máy tính cung cấp cho họ những kiến ​​thức và kỹ năng để hiểu được nền tảng của công nghệ máy tính hiện tại trong khi chuẩn bị cho họ để tham gia với các công nghệ mới nổi.
 
English (Anh văn): cần phải có khả năng sử dụng ngôn ngữ với kỹ năng, sự tự tin và tính linh hoạt. Các chương trình giảng dạy tiếng Anh cung cấp một chương trình đầy thử thách đó công nhận tầm quan trọng của ngôn ngữ như là một yếu tố cơ bản của bản sắc và văn hóa.
 
Mathematics(Toán): Các khóa học toán học được cung cấp ở mức độ xây dựng trung học theo nguyên tắc cơ bản của kỹ năng quan trọng, khái niệm, quy trình, và thái độ được thúc đẩy thông qua trường tiểu học
 
Science ( Khoa học): vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của tất cả người dân Canada, làm cơ sở cho phần lớn dược liệu cuộc sống tiết kiệm để làm sạch nước, những nơi mà chúng ta đang sống và làm việc, và thông tin liên lạc thông qua công nghệ thông tin.
 
Ngoài ra Chăm sóc sức khỏe là chuyên ngành chính của trường.

GIÁO DỤC  HƯỚNG NGHIỆP:

Co-operative education ( Liên kết giáo dục):

Các vị trí công việc cho phép học sinh để kiếm được các khoản tín dụng bằng cách tích hợp học lý thuyết với kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc. Các vị trí cho phép sinh viên áp dụng và mở rộng kiến ​​thức và thực hành và hoàn thiện các kỹ năng có được trong các khóa học liên quan.
 

Guidance & Career Education ( Giáo dục hướng nghiệp):

Các khóa học hướng dẫn và giáo dục nghề nghiệp trong quá trình nghiên cứu, điều tra, giải quyết vấn đề, và đưa ra quyết định liên quan đến kế hoạch cho giáo dục sau trung học, đào tạo, hoặc làm việc. Các hướng dẫn của chương trình giáo dục được thiết kế để nhận ra sự đa dạng, khả năng, thế mạnh, và nguyện vọng của tất cả học sinh, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng mà có lợi.
 

Canadian and World Studies:

Học sinh phát triển các kỹ năng thực hành như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, nghiên cứu, điều tra và kỹ năng giao tiếp. Các khóa học trong các nghiên cứu của Canada và thế giới góp phần đáng kể vào sự hiểu biết của học sinh về di sản của Canada, và, cấu trúc xã hội vật lý của nó văn hóa, chính phủ, luật pháp, kinh tế và các mối quan hệ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học sinh tại trườngvới điều hòa và bảng học thông minh, thư viện, phòng truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó trường cũng cấp cơ sở học tập chất lượng cao như: phòng Lab, phòng nghiên cứu khoa học, phòng hoạt động nghệ thuật, phòng kịch. phòng nhạc…
Ngoài ra, trường cũng chú ý đến thể chất của học sinh khi trang bị cho học sinh khu thể thao, phòng Gym, thể hình, rèn luyện sức khỏe. Căn tin trường được chú trọng để đảm bảo sự thoải mái và thích hợp cho học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền, Golf, Cầu lông, Bóng chày, Track & Field, Wrestling. Khúc côn cầu, Tennis, Curling.
·        Hoạt động và CLB: CLB Xã hội, , CLB tương tác,CLB sách , Ban nhạc, Hội đồng lãnh đạo…

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Vankleek Hill Collegiate Institute nằm tại thị trấn Vankleek Hill, Ontario. vị trí Vankleek Hill là điểm cao nhất giữa Ottawa và Montreal, dọc theo biên giới Ontario / Quebec. Bên cạnh đó, trường cũng có rất nhiều học sinh quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới gián tiếp tạo cho trường một môi trường đa dạng về sắc tộc văn hóa, từ đó các học sinh có thể tìm hiểu và rải nghiêm nền văn hóa đa sắc màu tại South Grenville District High School. 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 1158