Trường Trung Học St. Marcellinus Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Marcellinus Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


St. Marcellinus Secondary School là trường trung học được thành lập vào tháng 9 năm 2003, thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Việc xây dựng trường giúp thực hiện được hai mục tiêu: thứ nhất, số lượng đồ đạc vật tư ở hai trường trung học St. Joseph Secondary School và St. Francis Xavier Secondary School được giảm bớt, và thứ hai, học sinh cư trú tại làng Meadowvale Village có cơ hội học tập tại một trường trung học trong khu vực dân cư của mình.
 
Đến tháng 9 năm 2004, trường chuyển đến cơ sở mới và lâu dài tọa lạc ở góc đường Mavis Road và đường Courtneypark Drive West. Một phần thỏa thuận cơ sở vật chất chung với thành phố Mississauga là có được khu học xá chuyên biệt trong khuôn viên trường. Đó là bao gồm thư viện lớn thứ hai thành phố Mississauga và khu phức hợp điền kinh với sân cỏ nhân tạo và sân chạy có 8 làn thích hợp mọi thời tiết – đây là khu phức hợp duy nhất ở khu vực tự quản vùng Peel. Dù được thành lập chưa lâu, St. Marcellinus Secondary School đã tự chứng minh được đây là ngôi trường nhấn mạnh việc đào tạo xuất sắc và năng lực thể chất với rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động nghệ thuật. Phương châm của trường là “Hãy để bản thân vút bay” và học sinh trường hằng ngày luôn nỗ lực thực hiện điều này.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Marcellinus Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều chương trình như chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn và Du lịch.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mỗi năm, học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm theo từng nhóm lớp. Các khóa học này là cơ hội giúp các em phát triển Đức tin, cách sống và hình thành mối quan hệ lành mạnh với những người khác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2003
Địa điểm
730 Courtneypark Drive West, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1806+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/MARCL
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2313