Trường Trung Học St. Marguerite d'Youville Secondary School – Brampton, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Marguerite d'Youville Secondary School – Brampton, Ontario, Canada


St. Marguerite d'Youville Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường có sự khởi đầu rất khiên tốn. Dưới sự quản lý của Hiệu trưởng Wayne Marchand, trường mở cửa hoạt động vào năm 1995 và chào đón 135 học sinh khối lớp 9 và 10 mang nhiều sự háo hức và nhiệt tình đến nhập học. Trường hoạt động ở bên ngoài khu học xá Glenvale trong khi đang có kế hoạch xây dựng tòa nhà mới và hiện đại hơn ở đường Dixie Road. Nhiều năm sau, đội ngũ giáo viên, các phòng ban và hoạt động ngoại khóa gia tăng tỉ lệ thuận theo số lượng học sinh. Vào năm 2001, với sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Dave Dolan, việc lên kế hoạch và xây dựng khu học xá mới ở đường Dixie Road đã gần hoàn thiện. Đến tháng 9 năm 2002, ngôi trường mới trên đường Dixie Road cuối cùng đã khánh thành. Hơn 800 học sinh cùng đội ngũ 80 nhân viên trường chuyển vào tòa nhà hiện đại và khang trang được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng những thách thức trong việc dạy và học ở thời đại kỹ thuật số.
 
Cộng đồng dân cư Springdale phát triển và trường St. Marguerite d’Youville Secondary School cũng phát triển theo. Tổng số học sinh và nhân viên của trường lần lượt là 2100 và 140. Đây là ngôi trường luôn năng động, sôi nổi và tiếp tục lớn mạnh hơn nữa. Dưới sự dìu dắt của Hiệu trưởng Tim Yawney, trường đã đạt được nhiều tầm cao mới trong thành tích đào tạo, việc hình thành đức tin và hoạt động thể thao. 
 
Với niềm cảm hứng từ tầm nhìn và sự lãnh đạo của Hiệu trưởng Kevin Greco, trường không ngừng phát triển và thay đổi theo nhiều thời kỳ. Trường thay đổi mạnh mẽ khi cung cấp chương trình học sâu rộng và khác biệt đáp ứng nhu cầu của đa dạng người học ở thế kỷ 21. Điểm số về năng lực đọc viết và tính toán cấp tỉnh của trường tăng vọt trong những năm gần đây; đồng thời, tỉ lệ tốt nghiệp cũng cao hơn bao giờ hết. Mặc dù xã hội đổi thay nhanh chóng, trường tiếp tục thích nghi nhưng cũng vẫn thực hiện theo phương châm: “Tin tưởng, Bản lĩnh, Yêu thương, Phục vụ”. Tất cả học sinh và nhân viên trường luôn được đảm bảo an toàn, hạnh phúc và cảm giác thân thuộc với nhau. Với sự hợp tác cùng giáo xứ, trường thường xuyên liên lạc đến những ai có nhu cầu và cố gắng hết sức quan tâm đến các học sinh trong cộng đồng học tập để hi vọng rằng một ngày nào đó các em sẽ đạt được nhiều điều tuyệt vời theo cách riêng của mình.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Marguerite d'Youville Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều chương trình như chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục công nghệ và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Sức khỏe và Thể chất, Thể thao.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mỗi năm, học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm theo từng nhóm lớp. Các khóa học này là cơ hội giúp các em phát triển Đức tin, cách sống và hình thành mối quan hệ lành mạnh với những người khác.
 
 
Thông tin trường 

 

Năm thành lập
1995
Địa điểm
10815 Dixie Road, Brampton, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1519+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/DYOUV
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com   –   Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1747